iPhone 8 sẽ được tăng cường khả năng kết nối với Smart Connector

(Techz.vn) Tin đồn mới nhất, iPhone 8 sẽ được trang bị “kết nối thông minh”, tương tự như kết nối 3 chân trên iPad Pro, để tăng khả năng tích hợp với các phụ kiện.

Càng gần thời điểm ra mắt, mật độ tin đồn liên quan đến các siêu phẩm lại càng dày. Và với các sản phẩm công nghệ của Apple, đặc biệt là iPhone thì lượng tin đồn này lại càng khủng khiếp hơn. Trong bối cảnh đó, Verifier, một trang tin công nghệ của Israel khẳng định, mẫu iPhone thế hệ tiếp theo sẽ sở hữu những đột phá về khả năng kết nối. Theo đó, iPhone 8 sẽ được trang bị công nghệ Smart Connector có thể giúp nó sạc không dây và kết nối với các thiết bị thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR) hoặc các loại phụ kiện khác.

iPhone 8 sẽ được tăng cường khả năng kết nối với Smart Connector

Thực tế là với iPad Pro ra mắt trong năm ngoái, Apple chưa làm được nhiều với Smart Connector. Phụ kiện chính thức duy nhất mà Táo khuyết đưa ra để kết nối với chiếc iPad Pro là bàn phím thông minh. Trước đó, cũng có tin đồn iPhone 7 sẽ được trang bị công nghệ này tuy nhiên hiên thực đã chứng minh rằng họ chưa làm được điều đó. Nhưng với mẫu iPhone 8 tới đây, chúng ta hoàn toàn có quyền hy vọng công nghệ này sẽ được áp dụng.

Tuy nhiên, cũng giống như các mẫu điện thoại trước đó, người dùng cần chờ tới khi iPhone 8 ra đời để biết chính xác những cải tiến của mẫu điện thoại kỷ niệm 10 năm iPhone xuất hiện. Thậm chí, đến tên của mẫu điện thoại này cũng sẽ là bí ẩn vì có thể, Táo khuyết sẽ không gọi nó là iPhone 8 như nhiều người vẫn nghĩ.

Thêm một chút thông tin, ngoài khả năng kết nối thông minh, tin đồn còn cho rằng iPhone 8 có vỏ bằng thủy tinh, thân bằng thép không rỉ, màn hình OLED có thể uốn cong, nút home ẩn dưới màn hình và tính năng sạc không dây.

 

IPhone 8 sẽ cực kỳ bá đạo với hệ thống nhận diện khuôn mặt tiên tiến, có thể phân biệt được cả người sinh đôi

(Techz.vn) Khác với tính năng nhận diện khuôn mặt trên Galaxy S8, Apple cho hay iPhone 8 có thể nhận diện được cả... anh em sinh đôi.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất