iPhone 8 lần đầu lộ diện, không có Touch ID, thiết kế như cũ, camera kép xếp dọc

(Techz.vn) Đây là lần đầu tiên hình ảnh về bản mẫu iPhone 8 bị rò rỉ ra ngoài.

SlashLeaks vừa mang đến cho chúng ta hình ảnh mới nhất về iPhone 8 được phát hoạ rõ nét trên bản vẽ.

iPhone 8 lần đầu lộ diện, không có Touch ID, thiết kế như cũ, camera kép xếp dọc

Vẻ ngoài của chiếc iPhone 8 dường như không khác với bộ đôi flagship đương đại là iPhone 7 & 7 Plus với tổng thể vuông vắn và các góc cạnh hơi bo cong. Một số chi tiết khác biệt chẳng hạn như phím home được loại bỏ, hứa hẹn diện tích màn hình sẽ phủ tràn mặt trước, mặc dù bản vẽ này không tiết lộ máy sẽ sử dụng màn hình cong hay phẳng. Chi tiết thứ 2 trùng với những thông tin rò rỉ trước đó về camera kép xếp dọc, đây được cho là hệ thống camera 3D mà Apple đang dốc toàn lực nghiên cứu và sẽ tạo ra một làn gió mới trên thị trường di động trong năm nay.

Thành phần còn lại không có nhiều thay đổi với hệ thống loa và mic ở cạnh dưới, cổng lightning và không có jack cắm 3.5mm. Logo Táo khuyết bố trí ở mặt sau, tăng/giảm âm lượng nằm cạnh trái và phím nguồn nằm cạnh phải. Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ được dịp chiêm ngưỡng dung nhan thực sự của bản mẫu này.

 

Cảnh báo: iPhone xách tay tại Việt Nam biến thành “cục gạch” sau khi reset

(Techz.vn) Thời gian gần đây, nhiều người dùng bất ngờ phản ánh hiện tượng iPhone khi được chủ nhân tiến hành reset (cài đặt lại tất cả các cài đặt chung và cài đặt) bỗng nhiên bị “đơ”, không thể điều khiển, màn hình trắng xóa và chỉ còn hiện thị dòng chữ “Thiết bị không xác định”. 

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề iPhone 8

Tag iPhone 8Apple

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất