iPhone 7S và 7S Plus không có thay đổi đáng kể, chỉ nâng cấu hình

(Techz.vn) Một thông tin đáng buồn dành cho người dùng toàn cầu khi Apple không hề có dự định cách tân một cách mạnh mẽ iPhone 7S và 7S Plus.

Nhiều nguồn tin gần đây cho thấy thế hệ iPhone mới sẽ được cách tân một cách mạnh mẽ, tuy nhiên, nên nhớ Apple đang xây dựng một kế hoạch để đẩy mạnh cho chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt. Đó chính là iPhone 8, còn với 7S và 7S Plus, gần như sẽ không có thay đổi kể cả về chất liệu cũng như màn hình. Đây thực sự là một thông tin đáng buồn dành cho người dùng thế giới.

iPhone 7S và 7S Plus không có thay đổi đáng kể, chỉ nâng cấu hình

iPhone 8 sẽ được trang bị màn hình lên tới 5.8 inches, mà hình OLED, thiết kế dạng kính với khung viền bằng thép không rỉ. Ngoài ra, những thay đổi lớn về Touch ID, camera sẽ có mặt trên dòng điện thoại này. Tất nhiên, Apple vẫn sẽ duy trì iPhone 7S và 7S Plus như truyền thống.

Bộ đôi sản phẩm với hậu tố “s” gần như sẽ không có thay đổi gì so với iPhone 7 và 7 Plus với khung nhôm nguyên khối, công nghệ màn hình giữ nguyên, chỉ nâng cấp về cấu hình. Rõ ràng, Apple đang muốn thử nghiệm những tính năng mới trên iPhone 8 và thăm dò phản hồi của khách hàng. Tất nhiên, mẫu iPhone 8 cũng sẽ có giá đắt hơn rất nhiều so với 7S và 7S Plus.

 

iPhone 7 Plus đen nhám tróc sơn tương tự Jet Black, người dùng thất vọng!

(Techz.vn) Chất lượng sản phẩm của Apple thêm một lần bị đánh giá thấp khi gần đây mẫu iPhone 7 màu đen nhám rất dễ bị tróc sơn.

Tuấn Việt

Tuấn Việt

Công nghệ là một điều kỳ diệu và chúng ta đang tận hưởng những điều kỳ diệu đó!

tối thiểu 5 từ tiếng Việt có dấu không chứa thẻ HTML

Gửi bình luận

Bài liên quan

Mới nhất