iPhone 7S và 7S Plus không có thay đổi đáng kể, chỉ nâng cấu hình

Ads Bán iPhone trả góp thủ tục "siêu nhanh", chỉ cần bằng lái & CMND

(Techz.vn) Một thông tin đáng buồn dành cho người dùng toàn cầu khi Apple không hề có dự định cách tân một cách mạnh mẽ iPhone 7S và 7S Plus.

Ads iPhone 6 “gây bão” thị trường, người dùng chen lấn nhau mua, giá từ 4 triệu 

Ads LG V20 “bị săn" đến cháy hàng bởi thiết kế quá độc đáo: 2 màn hình (5.7 inch), 3 camera (16MP), RAM “khủng” 4GB 

Nhiều nguồn tin gần đây cho thấy thế hệ iPhone mới sẽ được cách tân một cách mạnh mẽ, tuy nhiên, nên nhớ Apple đang xây dựng một kế hoạch để đẩy mạnh cho chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt. Đó chính là iPhone 8, còn với 7S và 7S Plus, gần như sẽ không có thay đổi kể cả về chất liệu cũng như màn hình. Đây thực sự là một thông tin đáng buồn dành cho người dùng thế giới.

iPhone 7S và 7S Plus không có thay đổi đáng kể, chỉ nâng cấu hình

iPhone 8 sẽ được trang bị màn hình lên tới 5.8 inches, mà hình OLED, thiết kế dạng kính với khung viền bằng thép không rỉ. Ngoài ra, những thay đổi lớn về Touch ID, camera sẽ có mặt trên dòng điện thoại này. Tất nhiên, Apple vẫn sẽ duy trì iPhone 7S và 7S Plus như truyền thống.

Bộ đôi sản phẩm với hậu tố “s” gần như sẽ không có thay đổi gì so với iPhone 7 và 7 Plus với khung nhôm nguyên khối, công nghệ màn hình giữ nguyên, chỉ nâng cấp về cấu hình. Rõ ràng, Apple đang muốn thử nghiệm những tính năng mới trên iPhone 8 và thăm dò phản hồi của khách hàng. Tất nhiên, mẫu iPhone 8 cũng sẽ có giá đắt hơn rất nhiều so với 7S và 7S Plus.

 

iPhone 7 Plus đen nhám tróc sơn tương tự Jet Black, người dùng thất vọng!

(Techz.vn) Chất lượng sản phẩm của Apple thêm một lần bị đánh giá thấp khi gần đây mẫu iPhone 7 màu đen nhám rất dễ bị tróc sơn.

Tin tuyển dụng: - TechZ tuyển dụng cộng tác viên nội dung tại Hà Nội Đăng ký

Bài liên quan

Mới nhất