iPhone 7 Plus Jet Black tàn phai “nhan sắc” khi dùng ốp lưng

(Techz.vn) Sau khi mở ốp lưng iPhone 7 Plus Jet Black ra, Statik SA1 đã cảm thấy rất bất ngờ khi mặt lưng máy đã bị gỉ, nổi đốm và bong tróc.

Vào ngày 10/05 vừa qua, một thành viên mang tên Statik SA1 ở diễn đàn iMore đã đăng tải 2 bức hình về mẫu iPhone 7 Plus Jet Black đã bị bong tróc, gỉ ở mặt lưng. Điều này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến yếu tố thẩm mỹ và mất đi sự sang trọng của iPhone 7 Plus Jet Black nói riêng, thương hiệu Apple nói chung.

iPhone 7 Plus Jet Black tàn phai “nhan sắc” khi dùng ốp lưng

Thành viên Statik SA1 chia sẻ rằng, anh không biết vấn đề này là gì, đồng thời cũng rõ cách khắc phục sao cho hiệu quả nhất. Bản thân Statik SA1 đã cố gắng thử dùng khăn vải mềm ẩm để lau mặt lưng iPhone 7 Plus Jet Black nhưng kết quả vẫn không thay đổi gì cả.

Statik SA1 chia sẻ thêm rằng, anh thường xuyên sử dụng ốp lưng cho chiếc iPhone 7 Plus Jet Black, gần như chưa bao giờ bỏ case bảo vệ ra khỏi mẫu flagship này. Chỉ đến khi tháo chiếc ốp lưng ra khỏi iPhone 7 Plus Jet Black, anh mới phát hiện ra mặt lưng máy bị tình trạng trên. Bình thường cũng hơi khó phát hiện nhưng khi có ánh đèn chiếu vào, người dùng sẽ thấy rõ vết gỉ, vệt đốm ở mặt lưng iPhone 7 Plus Jet Black.

iPhone 7 Plus Jet Black tàn phai “nhan sắc” khi dùng ốp lưng

Sau khi nhận được nhiều sự tư vấn từ một số người dùng khác, Statik SA1 đã chọn giải pháp dùng cồn để lau vết gỉ nhưng kết quả vẫn không thành công. Anh buộc lòng phải đến trung tâm bảo hành Apple để tìm cách giải quyết khác sao cho hiệu quả hơn. Kết quả, Statik SA1 được đề nghị đổi mới một chiếc iPhone 7 Plus phiên bản 32GB với bất kỳ màu sắc nào tùy thích và anh cũng đã chấp nhận điều này.

Tham khảo: iMore

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất