iPhone 6s lỗi pin được thay thế, iPhone 6 thì không: "Apple chơi gì kỳ vậy?"

(Techz.vn) Apple hứa sẽ thay thế thỏi pin bị lỗi trên iPhone 6s, và không hoàn toàn không đề cập đến các mẫu máy khác gặp sự cố tương tự.

Hồi tháng trước, một số mẫu máy iPhone thế hệ trước bị lỗi sập nguồn do pin. Apple đã nhanh chóng xác nhận lỗi và tiến hành thay thế pin cho người dùng gặp phải sự cố này. Hãng cho biết lỗi sập nguồn bắt nguồn từ việc pin tiếp xúc với không khí nhiều hơn mức thông thường trước khi hoàn thiện thành những thỏi pin hoàn chỉnh. Theo Apple, lỗi này chỉ xuất phát từ lô hàng iPhone 6s sản xuất từ tháng 9 cho đến tháng 10/2015. 

iPhone 6s lỗi pin được thay thế, iPhone 6 thì không:

Tuy nhiên, việc thay thế pin chỉ được Apple áp dụng cho mẫu máy iPhone 6s, hãng không đề cập đến các mẫu máy khác đang bị lỗi tương tự, trong đó có iPhone 6 và 6 Plus. 

Rất nhiều người dùng đang tỏ ra bức xúc vì sao Táo Khuyết lại xử lý không triệt để tình trạng trên và cố tình cho rằng các phiên bản khác vẫn hoạt động bình thường. Jeff John Roberts đang làm việc cho tờ Fortune đang dùng một thiết bị iPhone 6 và cũng gặp phải sự cố lỗi pin trầm trọng trên. Jeff đã mang máy đến Apple Store nhưng kết quả chỉ dừng lại ở việc cài lại firmware mới.

Hiện phía Apple cũng đã ghi nhận trường hợp này và cho rằng việc khởi động lại là do tính năng tự bảo vệ mạch điện bên trong của iPhone.

 

Đừng kỳ vọng quá nhiều vào iPhone 8 để rồi thất vọng!

(Techz.vn) Đừng đặt quá nhiều kỳ vọng vào mẫu iPhone thế hệ mới sắp ra mắt của Apple vào năm sau.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề AppleiPhone 6

Tag iPhone 6siPhone 6Apple

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất