iPhone 5C lock giá 1 triệu hơn dậy sóng tại Việt Nam

(Techz.vn) Một mức quá quá rẻ cho dòng smartphone thương hiệu cao cấp rất hút người tiêu dùng.

Nhiều cửa hàng di dộng trong nước và trên mạng đã rao bán dòng iPhone 5C khóa mạng, tặng kèm SIM ghép với giá chỉ từ 1,2 triệu đồng. Với mức giá hấp dẫn và chất lượng ổn định hơn so với trước đây, khiến những chiếc iPhone lock này thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam.

iPhone 5C lock giá 1 triệu hơn dậy sóng tại Việt Nam 

Những chiếc iPhone 5C hàng lock dung lượng 16GB xuất xứ Nhật Bản giá rẻ được rao bán rộng rãi. Ảnh: Internet

Các mẫu máy này được bán chỉ có thân máy trần, không có vỏ hộp, không đi kèm phụ kiện sạc pin tai nghe và có thời gian bảo hành rất ngắn, chỉ trong vòng 1 tuần.

Theo quảng cáo, máy được chia ra làm nhiều loại, loại B là dòng máy cũ với nhiều vết trầy xước, dòng máy loại A thì có hình thức và chất lượng máy tốt hơn đi kèm đó là khách hàng phải chi thêm 200.000 đến 300.000 đồng.

Mức giá chỉ hơn 1 triệu đồng của dòng sản phẩm này khiến iPhone 5C tuy là hàng khóa mạng và đã qua sử dụng nhưng vẫn rất hút khách.

iPhone 5C lock giá 1 triệu hơn dậy sóng tại Việt Nam

Sự vượt trội về thương hiệu đã khiến iPhone 5C lock cũ trở nên rất “hot”. Ảnh: Internet

Tuy không được chào đón như các mẫu máy khác như iPhone 5S, iPhone 6, 6S…, tuy nhiên iPhone 5C lock vẫn tìm được những đối tượng khách hàng riêng như giới trẻ, những người có nhu cầu sử dụng thêm một chiếc điện thoại thứ hai, yêu thích thiết kế nhiều màu sắc trẻ trung.

Xét về mặt chất lượng, với mức giá khá thấp cũng không thể tránh được các rủi ro của mẫu iPhone 5C đã qua sử dụng, thời gian bảo hành ngắn, đặc biệt là khó biết chất lượng máy bên trong đã bị can thiệp sửa chữa phần cứng hay chưa.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh khi quyết định mua iPhone Lock loại này, hãy tìm đến các địa chỉ kinh doanh uy tín, kiểm tra sản phẩm thật tốt, hoặc các dòng iPhone 5C mới giá cao hơn khoảng 1,7 – 1,8 triệu đồng, chất lượng tốt hơn và còn có dịch vụ bảo hành lâu dài hơn để hạn chế rủi ro.

 

Thực hư quanh những chiếc iPhone 5C lock giá chỉ 2 triệu đồng

(Techz.vn) Với mức giá "rẻ đến giật mình" như vậy, liệu người dùng Việt Nam có nên sở hữu những chiếc iPhone 5C phiên bản khoá mạng này?

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất