Huyền thoại N81 là sự lựa chọn trở lại ngoạn mục của Nokia

(Techz.vn) N81 chính là sự lựa chọn của HMD Global trong lần trở lại này của dòng sản phẩm đình đám N-Series.

Theo một số thông tin gần đây, HMD Global sẽ gầy dựng trở lại thương hiệu đình đám một thời N-Series qua loạt sản phẩm mới với phần cứng mới, hệ điều hành mới dưới hình hài của một sản phẩm thời đại hơn. Và trong thư mời của Nokia vừa được đăng tải trên mạng xã hội Weibo đã cho chúng ta biết rõ hơn về những bí mật thú vị này.

Huyền thoại N81 là sự lựa chọn trở lại ngoạn mục của Nokia

Huyền thoại N81 là sự lựa chọn trở lại ngoạn mục của Nokia

Trong thư mời, sản phẩm mà HMD Global hướng tới khi muốn sử dụng trở lại thương hiệu N-Series đó chính chiếc N81. Đây là sản phẩm được ông hoàng một thời ra mắt vào năm 2007, N81 hướng đến đối tượng người dùng có nhu cầu giải trí cao. Máy sử dụng màn hình 2,4 inch độ phân giải 240x320 pixel, bàn phím T9 của máy hoạt động với cơ chế trượt. N81 được thiết kế sao cho người dùng có được những trải nghiệm tốt khi để ngang máy chơi game, đồng thời, tích hợp nhiều phím điều khiển chuyên dụng dùng để nghe nhạc. Về camera, N81 không được Nokia hào phóng trang bị ống kính Carl Zeiss, nhưng vào thời điểm đó, 2 megapixel trên N81 là đã khiến người dùng “mê mệt” với chất lượng ảnh tốt và khá nét. Ngoài ra, N81 còn hỗ trợ đầy đủ các tính năng kết nối như mạng 3G, Wi-Fi, Bluetooth. 

Huyền thoại N81 là sự lựa chọn trở lại ngoạn mục của Nokia

Trở lại với thư mời, sản phẩm lấy cảm hứng từ N81 sẽ được HMD Global ra mắt vào ngày 22/2. Hy vọng sự trở lại dòng sản phẩm N-Series sẽ tạo được tiếng vang lớn trong khoảng thời gian tới đây.

 

Nokia N-Series “huyền thoại” sắp trở lại, liệu có giữ được bản sắc?

(Techz.vn) Thương hiệu N-Series đình đám một thời của Nokia sắp trở lại thị trường di động.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề Nokia

Tag Nokia N81Nokia

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất