Hướng dẫn làm rắn bò màn hình điện thoại theo trào lưu trên Facebook

(Techz.vn) Mấy ngày nay cư dân mạng đang hào hứng với trào lưu comment #ran để màn hình điện thoại hiển thị con rắn đang bò. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách thực hiện.

Thời gian gần đây cư dân mạng không ngừng troll nhau với comment #ran hoặc #Rắn để màn hình điện thoại hiển thị con rắn bò loằng ngoằng. Nếu bạn cũng muốn tạo một con rắn bò tương tự như vậy thì có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Trước tiên bạn cần tải về máy ứng dụng Snake On Screen.

Link tải cho điện thoại Android tại đây

Link tải cho điện thoại iOS tại đây

Sau khi tải Snake On Screen về máy, bạn khởi động ứng dụng đó lên. Tiếp theo bạn vào phần Setting -> thiết lập thời gian hiển thị rắn sau khi kích hoạt.

Hướng dẫn làm rắn bò màn hình điện thoại theo trào lưu trên Facebook

Bước tiêp theo bạn nhấn vào biểu tượng quay lại (mũi tên trái) rồi chọn Show Snake. Sau khoảng thời gian bạn thiết lập màn hình điện thoại sẽ hiển thị con rắn bò.

Hướng dẫn làm rắn bò màn hình điện thoại theo trào lưu trên Facebook

Cách thực hiện khá đơn giản phải không nào. Chỉ với một vài thao tác bạn đã có một trò vui để troll bạn bè. Đừng quên share cho mọi người cùng thực hiện nếu bài viết hữu ích nhé.

 

Trào lưu đặt ảnh nền xuyên thấu "nội thất" iPhone

(Techz.vn) Trào lưu độ vỏ trong suốt của iPhone chưa kịp nguội thì mới đây người dùng iPhone mới có trào lưu mới - Đặt ảnh nền với những hình ảnh nội thất bên trong chiếc iPhone của mình. 

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất