PrevNext

Hướng dẫn chơi Flappy Bird trên PC

iconGhế lười BeanBag hình giọt nước - GIÁ chỉ 619,000 icon

iconMáy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3V T116 3G (Đen) - Chỉ 3.299.000đicon


(Techz.vn) Chắc hẳn các bạn đã biết được sức nóng của Flappy Bird - Chú chim đến từ Việt Nam đang làm khuynh đảo thế giới tuy nhiên trò chơi này chỉ hiện sẵn có trên hai nền tảng di động là iOS và Android. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chơi trò chơi đang rất hot này ngay trên chiếc máy tính bạn đang sở hữu.

Thật thiệt thòi khi thấy nhà nhà, người người đua nhau chơi Flappy Bird mà mình lại không thể thưởng thức nó khi mà bạn không sở hữu những chiếc smartphone nền tảng Android hay những chiếc iPhone, iPad. Và để bắt kịp với mọi người, Techz.vn sẽ hướng dẫn bạn chơi trò chơi này ngay trên chiếc máy tính của mình bằng 2 cách dưới đây :

1. Chơi Online thông qua gameflare.com

Flappy Bird là một trò chơi cực kỳ đơn giản với lối chơi khá đơn điệu nhưng nhờ độ khó mà nó đang thu hút cực kỳ nhiều người chơi. Và bắt kịp được xu hướng đó, rất nhiều trang web game flash đã đưa nó lên hệ thống của mình đơn cử như Gameflare. Bạn có thể xem clip hướng dẫn dưới đây :

2. Chơi Offline qua BlueStacks giả lập Android

Cách này mất công hơn rất nhiều so với cách một, tuy nhiên bạn lại có thể thưởng thức game trên giao diện giống với bạn bè hơn, có thể chia sẻ điểm cũng như update điểm lên hệ thống của game. Chẳng may có được kỷ lục thì bạn sẽ được ghi tên lên bảng vàng và nhận Medal "như ai". Dưới đây là hướng dẫn chi tiết.

Bước 1. Cài đặt BlueStacks

Bước 2. Cài đặt Flappy Bird và chơi thôi.

Đọc thêm : Hướng Dẫn Tải Về Flappy Bird, Game Việt Đang Gây Bão

Tuấn Việt

Đánh giá Samsung Galaxy E7: Mạnh mẽ, đủ dùng, giá hấp dẫn

Life is a succession of lessons which must be lived to be understood.