Huawei P10/P10 Plus trình làng: Tuyệt đỉnh camera kép của Leica

(Techz.vn) Huawei thực sự mang đến thị trường hai sản phẩm với thiết kế vô cùng trẻ trung đi kèm khả năng chụp ấn tượng của camera kép theo tiêu chuẩn của Leica.

Huawei P10 và P10 Plus đã chính thức được giới thiệu, đây là hai mẫu flagship của nhà sản xuất đến từ Trung Quốc trong năm 2017 với chất lượng camera được kiểm định bởi Leica. Đây cũng là dòng smartphone mà Huawei tập trung vào phong cách mới, nhiều màu sắc bao gồm cả Greenery và Dazzling Blue, những tên gọi rất ấn tượng và huyền bí.

Huawei P10/P10 Plus trình làng: Tuyệt đỉnh camera kép của Leica

Thêm một lần nữa, Huawei đã kết hợp với Leica để cải thiện chát lượng ảnh chụp trên P10 và P10 Plus. Cả hai đều được trang bị camera kép ở phía sau với cảm biến chính 12MP và cảm biến đơn sắc 20MP. Bạn có thể chụp chúng một cách riêng biệt, nhưng khi kết hợp, ảnh chụp sẽ sắc nét hơn rất nhiều so với thế hệ cũ.

Huawei P10/P10 Plus trình làng: Tuyệt đỉnh camera kép của Leica

Về cấu hình, Huawei sử dụng con chip Kirin 960 cho cả hai sản phẩm, dung lượng RAM tối thiểu 4GB RAM, bộ nhớ trong 64GB (riêng P10 Plus có thêm lựa chọn 6GB RAM, 128GB bộ nhớ). Màn hình trên P10 Plus có kích thước 5.5 inches, độ phân giải QHD cùng viên pin 3750mAh, trong khi đó P10 sở hữu kích thước 5.1 inches, độ phân giải Full HD, viên pin 3.200mAh. Cả hai đều chạy nền tảng Android 7.0 Nougat.

Huawei P10/P10 Plus trình làng: Tuyệt đỉnh camera kép của Leica

Huawei sẽ phát hành sản phẩm mới bắt đầu từ tháng 3 năm 2017 ở các thị trường Úc, Áo, Chile, Trung Quốc, Columbia, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ý, Malaysia, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Peru, Philippines, Ba Lan, Nga, Ả Rập Saudi, Singapore, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Vương quốc Anh và Việt Nam.

 

Huawei P10 - đỉnh cao của camera kép năm 2017

(Techz.vn) Huawei P10 và P10 Plus sẽ mang lại những thành công mới trên thị trường dành cho thương hiệu điện thoại lớn nhất Trung Quốc ở thời điểm hiện tại.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất