Hết iPhone, giờ đến MacBook Pro mới gặp lỗi: Apple đang làm gì với các sản phẩm của mình?

(Techz.vn) Đây có lẽ là thời điểm khó khăn của Apple khi hãng liên tục nhận nhiều phàn nàn từ phía người tiêu dùng.

Trong khoảng thời gian gần đây, Apple liên tục nhận những phàn nàn từ phía người tiêu dùng. Từ lỗi sập nguồn trên các mẫu máy iPhone 6s, 6 và 6 Plus cho đến lỗi đơ ứng dụng, hao pin trên nền tảng iOS 10.1.1. Giờ đây, những chiếc MacBook Pro sở hữu Touch Bar cũng ngang nhiên “chống đối” lại Apple.

Hết iPhone, giờ đến MacBook Pro mới gặp lỗi: Apple đang làm gì với các sản phẩm của mình?

Người dùng MacBook Pro phiên bản Touch Bar vừa mới đăng tải những topic trên diễn đàn hỗ trợ Apple và Reddit nhằm phản ánh thời lượng pin kém cỏi. Họ cho hay, chiếc MacBook Pro phiên bản 15” có mức thời lượng pin không đúng như “quảng cáo”. Apple cho rằng MacBook Pro đi kèm Touch Bar có thời lượng sử dụng lên đến 10 giờ, nhưng họ chỉ dùng được khoảng 3 tiếng là hết sạch. Mặc dù chỉ dùng để lướt web, không mở video. 

Thậm chí mức pin từ 100% xuống 95% cực kỳ nhanh chóng và số giờ sử dụng còn lại chỉ còn đúng 3 tiếng đồng hồ khi họ chỉ mở 6 tabs Safari. 

Hiện giới chuyên môn nghi ngờ rằng sự cố này bắt nguồn từ chip đồ hoạ Radeon. Hy vọng Apple sẽ sớm có câu trả lời và một bản cập nhật “nóng” nhằm khắc phục lỗi trên trong thời gian sớm. 

 

Cảnh báo người dùng: Cài Windows lên MacBook Pro mới, chết luôn cả loa!

(Techz.vn) Lỗi phần cứng cực kỳ nghiêm trọng trên MacBook Pro mới đã xảy ra khi người dùng cài hệ điều hành Windows lên sản phẩm này. 

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề AppleMacbook

Tag MacBook ProApple

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất