Hệ điều hành iOS 10.3 sẽ lột xác với chế độ “Theatre mode”

(Techz.vn) Rất nhiều khả năng Apple sẽ mang đến cho người dùng một giao diện mới mẻ hoàn toàn trên iOS 10.3.

Theo những tiết lộ mới đây từ nguồn tin thân cậy Sonny Dickson - Apple sẽ mang đến cho iOS 10.3 tính năng “Theatre mode”, nó sẽ tích hợp thêm một biểu tượng bỏng ngô (popcorn) ở thanh Control Center cho phép người dùng dễ dàng bật/tắt chức năng này. 

Hệ điều hành iOS 10.3 sẽ lột xác với chế độ “Theatre mode”

Nhiều khả năng “Theatre mode” (Tạm dịch là chế độ rạp hát) sẽ mang đến cho chúng ta một số thay đổi lớn cả về tính năng lẫn giao diện. Chắc hẳn bạn còn nhớ chế độ “Dark Mode” rò rỉ cách đây không lâu của Apple với tông màu chủ đạo là đen và xám, giúp mắt người dùng dễ chịu hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. 

Rất có thể Theatre Mode sẽ là một bản sao của Dark Mode. Đồng thời bổ sung thêm nhiều tuỳ chỉnh thú vị khác hỗ trợ tốt hơn khi người dùng dùng máy trong bóng đêm, giúp họ tập trung hơn vào các ứng dụng, trò chơi mà họ đang trải nghiệm. Phù hợp với ý nghĩa của từ khoá “Chế Độ Rạp Hát”. Apple dự kiến sẽ phát hành phiên bản beta đầu tiên của iOS 10.3 vào ngày 10/1 tới đây. Hãy chờ xem Theatre Mode sẽ mang đến cho chúng ta những bất ngờ gì.

 

Mua iPhone màu Jet Black: Thời trang, đẳng cấp hay thảm họa?

(Techz.vn) Chất lượng vỏ của iPhone mới màu đen bóng luôn là chủ đề bán tán của người dùng trên toàn cầu trong thời gian qua. Có lẽ, chất lượng sản phẩm của Apple đang ngày một đi xuống?

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề Apple

Tag Theatre modeiOS 10.3Apple

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất