Hãng “Bò Ý” triệu hồi hàng nghìn xe Lamborghini do nguy cơ cháy nổ

(Techz.vn) Hàng loạt xe Lamborghini Aventador phiên bản năm 2012 – 2017 tại Mỹ bị dính lỗi ống xả và có thể dẫn tới nguy cơ cháy nổ. Đợt triệu hồi lần này ảnh hưởng tới 1.453 chiếc.

Cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) cho biết: “Trong trường hợp bình nhiên liệu quá đầy và trong điều kiện xử lý đặc biệt, nhiên liệu lỏng có thể tràn vào ống hơi xăng làm bằng sợi carbon của hệ thống khí thải. Tình trạng này có thể gây ra các van kiểm soát không làm việc, hơi nhiên liệu có thể tiếp xúc với các khí thải nóng. Đặc biệt đối với hệ thống ống xả không chính hãng có thể dẫn tới nguy cơ cháy nổ”.

Hãng “Bò Ý” triệu hồi hàng nghìn xe Lamborghini do nguy cơ cháy nổ

Ảnh minh hoạ.

Trong đợt thu hồi lần này có 12 chiếc Lamborghini Veneno, 5.900 chiếc Lamborghini Aventador và một số mẫu xe khác.

Đại diaanj của Lamborghini cũng khuyến cáo khách hàng nên chủ động đưa xe đến các đại lý uỷ quyền của hãng để được kiểm tra và khắc phục sự cố. Thời gian dự kiến để khắc phục lỗi này là 2 ngày. Hiện tại, Lamborghini có tất cả 135 đại lý uỷ quyền trên toàn thế giới.

 

Sản xuất Ferrari và Lamborghini “nhái” tại nhà, 3 người bị cảnh sát bắt giữ

(Techz.vn) Cơ quan chức năng tại tỉnh Girona, Tây Ban Nha vừa bắt giữ 3 người đang tự sản xuất siêu xe Ferrari và Lamborgini “nhái” để bán.

 

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất