Hải Phòng: ra mắt dự án phức hợp tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên

(Techz.vn) Dự án Vinhomes Hải Phòng (hay Vinhomes Imperia) được dự kiến ra mắt vào cuối tháng 3/2017, là một dự án phức hợp đẳng cấp đầu tiên số 1 tại thành phố Hoa Phượng Đỏ do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Với những sản phẩm biệt thự, boutique house sang trọng liền kề nhau, thiết kế đẳng cấp, hội tụ mọi tinh hoa trên thế giới, dự án Vinhomes Hải Phòng chắc chắn sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo cho thành phố Cảng. Sở hữu điều kiện “thiên thời, địa lợi” là nằm tại số 1 đường Hà Nội, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, là vì trí cửa ngõ của thành phố, nơi này tiếp giáp hai mặt tiền đường lớn  (đường Hà Nội, Cầu Bính) và hai mặt sông lớn (Cửa Cấm và Thượng Lý), dự án Vinhomes Hải Phòng trở thành khu đô thị sinh thái có đủ các yếu tố vừa “cận lộ” vừa “cận giang” với tổng diện tích lên tới 78,5ha.

Hải Phòng: ra mắt dự án phức hợp tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên

Dự án Vinhomes Hải Phòng kiến tạo nên rất nhiều hạng mục, công trình lớn như tòa tháp khách sạn – văn phòng – thương mại cao 45 tầng, khu biệt thự, khu dinh thự, khu boutique house, khu clubhouse, trường Vinschool, bệnh viện Vinmec…tạo nên một quần thể sống sang trọng và hiện đại. Dự kiến lúc hoàn thành, tòa tháp 45 tầng này sẽ là tòa tháp cao nhất vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây cũng là điểm nhấn lớn nhất của dự án Vinhomes Hải Phòng.

 Hải Phòng: ra mắt dự án phức hợp tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên

Kết hợp giữa kinh nghiệm từ những dự án thành công trước đó cùng với  ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư Humphrey & Partners (Hoa Kỳ) nổi tiếng hàng đầu thế giới, Vinhomes Hải Phòng có 4 phong cách kiến trúc khác nhau: phân khu The Paris mang hơi hướng cổ điển, lãng mạn của nước Pháp,  phân khu The Venice mang vẻ hào hoa, phóng khoáng của đất nước Italia, phân khu The Manhattan mang phong cách thời thượng, hiện đại của Mỹ và phân khu The Monaco lại cực kỳ xa hoa, lộng lẫy.

Bên cạnh tòa tháp 45 tầng thì quảng trường Áng sáng cũng là một trong những biểu tượng nổi bật của Vinhomes Hải Phòng. Với quy mô lên đến 3,18ha, chủ đầu tư đã bố trí tại đây thảm cỏ có sức chứa lên tới 8000 người. Được biết, khu vực quảng trường Ánh sáng sẽ là trung tâm – trái tim của khu đô thị, nơi diễn ra các sự kiện lớn sôi động cùng các hoạt động văn hóa, giải trí tầm cỡ của thành phố lớn thứ 3 trực thuộc Trung Ương của Việt Nam.

Dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2018, Vinhomes Hải Phòng hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời nhất về cuộc sống muôn màu muôn vẻ trên toàn thế giới.

 

Nữ CEO Vietjet bay mất hơn 1.000 tỷ trong vòng 48 giờ

(Techz.vn) Người phụ nữ giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam, CEO Vietjet Air Nguyễn Thị Phương Thảo vừa "mất trắng" hơn 1000 tỷ đồng chỉ sau 2 ngày.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất