Hà Nội: Bentley mất lái, húc đổ dải phân cách

(Techz.vn) Do không làm chủ được tay lái nên tài xế điều khiển xe Bentley đã tông đổ dải phân cách. Hậu quả là bánh trước bên trái xe bị rụng.

Tối ngày 15/7, trên đoạn đường Nguyễn Khoái đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan tới xe sang Bentley. Theo một số nhân chứng kể lại, chiếc xe sang Bentley đang di chuyển trên đường Nguyễn Khoái thì bất ngờ bị mất lái, lao thẳng vào dải phân cách giữa đường.

Hà Nội: Bentley mất lái, húc đổ dải phân cách

Bánh trước bị rời khỏi thân xe và văng sang làn đường ngược chiều.

Do cú đâm khá mạnh nên phần đầu xe bị móp méo, bánh trước bên trái rời hẳn khỏi thân xe. May mắn, vụ tai nạn trên không bị thiệt hại về người.

Hà Nội: Bentley mất lái, húc đổ dải phân cách

Phần đầu xe bị hư hỏng nặng.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ. Tại hiện trường, chiếc xe sang Bentley vẫn nằm cạnh dải phân cách. Bánh trước trái rời khỏi thân xe và văng sang làn đường ngược chiều, trục trước cũng bị hư hỏng. Thiệt hại về vật chất của vụ tai nạn trên cũng không nhỏ.

Hà Nội: Bentley mất lái, húc đổ dải phân cách

Dải phân cách bị Bentley húc đổ.

Ảnh: Otofun  

 

Tai nạn do cây xanh đổ: Chủ cây xanh phải bồi thường?

(Techz.vn) Nếu không may gặp tai nạn do cây xanh đổ thì người chịu trách nhiệm bồi thường là ai? Đây là câu hỏi thắc mắc của không ít người. Dưới đây là lời giải đáp cho những thắc mắc trên.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất