Google Photos cập nhật tính năng mới: Ổn định hình ảnh, chống rung video

(Techz.vn) Google Photo là 1 kho lưu trữ hình ảnh trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Google Photo cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng hay mà mới đây nhất là tính năng ổn định hình ảnh trong video.

 Bài viết liên quan

Hiện nay chúng ta sẽ có khá nhiều kho lưu trữ ảnh tương tự như Google Photo có thể kể đến như SmuugMug, Flickr và iCloud tuy nhiên với ưu điểm như kho lưu trữ miễn phí dung lượng lớn, nhiều tính năng hay đó chính là lý do khiên cho nhiều người đã quyết định chuyển sang dung Google Photo.

Google Photos cập nhật tính năng mới: Ổn định hình ảnh, chống rung video

Những tính năng hay có thể kể đến như tạo ảnh GIF rất nhanh, khả năng Back Up nhanh hay mới đây nhất là ổn định hình ảnh, chống rung cho các video bạn đã quay.

Tính năng xóa rung mới này có thể nâng cao đáng kể chất lượng video, dù có thể khiến nó bị cắt bớt một chút ở khuôn hình. Tuy nhiên, bạn cũng không cần lo lắng về điều này bởi video gốc vẫn sẽ được lưu trong thư viện Photos chứ không bị save đè lên.

Dưới đây là 2 video trước và sau khi qua chỉnh sửa của Google Photo

 

Hình ảnh gốc.

 

Video qua tính năng xóa rùng của Google Photo.

Các bạn có thể so sánh trực tiếp tại đây

Có thể thấy rằng sau khi dùng tính năng chống rung, độ rung đã được giảm đi tới 80-90%. Tất nhiên đây cũng chỉ là 1 tính năng hỗ trợ chứ không thể biến một video siêu "giật" trở thành hoàn hảo được nhưng từ những gì được thấy ở trên, có thể thấy đây sẽ là một yếu tố hấp dẫn nữa thu hút thêm người dùng cho Google Photos.

 

Bạn sẽ mất 400 năm để xem hết ảnh trên Google Photos

(Techz.vn) Trong thời gian gần đây, hệ sinh thái của các ứng dụng Google ngày càng lớn mạnh, số lượng người dùng sử dụng và chất lượng dịch vụ ngày càng tăng. Mặc dù mới chỉ ra mắt được khoảng một năm, tuy nhiên Google Photos cũng đã gặt hái rất nhiều thành công đáng kể.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất