Google gặp lỗi lớn khi định nghĩa Messi là "thằng rẻ rách"

Cộng đồng mạng07/09/2013 - 05:33

Google gặp lỗi lớn khi định nghĩa Messi là

Không biết nguyên nhân ở đâu nhưng khi search từ khóa Messi trên Google lại có kết quả hoàn toàn bất ngờ.

Techz.vn tặng bạn đọc bộ lưu điện UPS APC BX625CI-MS tuần thứ 03  HOT

Không biết nguyên nhân ở đâu nhưng khi search từ khóa Messi trên Google lại có kết quả hoàn toàn bất ngờ.Chiều nay (29/7), công cụ tìm kiếm của Google bất ngờ xảy ra sự cố nghiêm trọng. Cụ thể là khi gõ từ khóa Messi hoặc Lionel Messi thì ngay trên trang đầu tiên tìm được của Google là của wikipedia lại hiển thị ra những dòng thông tin bậy bạ về siêu sao người Argentina.

Mặc dù phía bên trái, thông tin Messi của Wikipedia vẫn hoàn toàn bình thường nhưng ở phía bên phải, dưới những bức ảnh của Messi là những lời lẽ bậy bạ như thằng rẻ rách, ăn bám, ăn vạ...

Google gặp lỗi lớn khi định nghĩa Messi là

Ảnh chụp màn hình kết quả tìm kiếm trên Google

Không biết sự cố này bắt nguồn từ đâu nhưng khi click vào bên trong trang wikipedia thì mọi thông tin lại hoàn toàn bình thường.

Google gặp lỗi lớn khi định nghĩa Messi là

Nội dung trên Wikipedia vẫn hết sức bình thường

Hiện nay mới phát hiện ra một trường hợp của Messi bị thay đổi như thế. Với những thông tin về cầu thủ nổi tiếng khác như Ronaldo, Rooney… thì kết quả tìm kiếm vẫn hoàn toàn bình thường.

Google gặp lỗi lớn khi định nghĩa Messi là

Rooney và Ronaldo tạm thời vẫn "bình an vô sự"

Google gặp lỗi lớn khi định nghĩa Messi là


Chuyên trang công nghệ Techz.vn phối hợp cùng HP và nhà phân phối Digiworld phối hợp tổ chức cuộc thi "Chia sẻ cảm nhận - Nhận ngay laptop HP Pavilion 2014" từ ngày 14/7 - 2/8/2014. 

Với giải nhất sẽ là một chiếc laptop HP Pavilion 2014 mới nhất cho bài dự thi có số điểm cao nhất được đăng tải tại Techz.vn (http://www.techz.vn/C/tang-ban-doc-hp-pavilion-2014

Chi tiết về thể lệ cuộc thi xem Tại đây.


Theo: Techz.vn/NĐT

Ý kiến bạn đọc:


Video đánh giá chi tiết siêu phẩm Nokia Lumia 930: