GIGABYTE ra mắt bo mạch AORUS Gaming dành cho giới game thủ

(Techz.vn) Mới đây, nhà sản xuất bo mạch chủ và bo mạch đồ họa GIGABYTE đã chính thức ra mắt thương hiệu AORUS dành chuyên cho giới game thủ. Dòng bo mạch mới của GIGABYTE hỗ trợ hoàn toàn cho các CPU Intel nền tảng thế 6 và 7 (Skylake và Kaby Lake).

Được biết, các bo mạch chủ AORUS mới từ GIGABYTE được thiết kế với tiêu chí mang đến một bệ phóng hoàn hảo cho nhu cầu cá nhân hóa thông qua từng điều chỉnh, từng bộ phận đều có thể tùy biến được.

Về cơ bản, người dùng có thể tùy chỉnh mọi thứ, từ hệ thống tản nhiệt bằng khí hoặc chất lỏng cho đến từng chiếc đèn LED RGB một và lúc này, máy tính của bạn chính là cách mà bạn muốn nói với thế giới về con người của bạn, cũng tương tự như những chiếc xe hay căn phòng của bạn vậy.

GIGABYTE ra mắt bo mạch AORUS Gaming dành cho giới game thủ

Hình ảnh bo mạch AORUS GA-Z270X Gaming 7.

“Cá nhân hóa và khả năng tùy biến là điều mà mọi khách hàng điều cần, và chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết với rất rất nhiều các hệ thống máy tính được chế tác đặc biệt bởi các chuyên gia đều sử dụng bo mạch chủ GIGABYTE. Nay, với các bo mạch chủ AORUS, chúng tôi muốn mang đến điều tốt hơn nữa, dễ dàng hơn, thoải mái hơn khi cải tiến hệ thống là điều đầu tiên dễ dàng có được.” – theo lời ông Henry Kao - Tổng giám đốc bộ phận kinh doanh bo mạch chủ của GIGABYTE.

Hỗ trợ tối ưu cho CPU Intel® Core™ thế hệ thứ 7

Các bo mạch chủ AORUS mới sẽ hỗ trợ hoàn chỉnh nhất cho thế hệ CPU mới nhất từ Intel (có tên mã là Kaby Lake) nhưng đồng thời cũng tương thích ngược với các CPU nền tảng Skylake trước đây. Với nền tảng mới nhất từ Intel, các bo mạch chủ mới sẽ giúp hệ thống gia tăng hiệu năng, giao tiếp mạnh mẽ hơn và tất nhiên, trải nghiệm với game hoặc làm việc cũng tốt hơn nhiều

GIGABYTE ra mắt bo mạch AORUS Gaming dành cho giới game thủ

Hình ảnh minh hoạ dòng bo mạch của Gigabyte Auros GA-Z270X-Gaming 9.

Hiện nay, hai phiên bản cao cấp mới nhất là Z270X Gaming 9 và Z270X Gaming 8 đã được tích hợp sẵn giải pháp tản nhiệt chất lỏng do chính nhà sản xuất EK và Bitspower chế tạo. 

GIGABYTE ra mắt bo mạch AORUS Gaming dành cho giới game thủ

Giải pháp tản nhiệt mới mang đến không chỉ hình thức đẹp mắt mà còn hiệu quả khi sử dụng, thuận tiện cho người dùng ưa thích các giải pháp tản nhiệt chất lỏng.

Phần mềm RGB Fusion mới đi kèm theo các bo mạch chủ AORUS mang đến khả năng điều chỉnh các đèn LED RGB rất chi tiết, giao diện đồ họa dễ sử dụng (nhưng cũng có chế độ mở rộng cho người dùng muốn tùy chỉnh nhiều hơn nữa). Về cơ bản, bạn có thể điều chỉnh LED từng khu vực, từng dây LED mở rộng và cả chế độ mà nó sẽ hoạt động nữa.

Smart Fan 5 là tên gọi của giải pháp điều chỉnh sức mạnh các quạt trong hệ thống mới, bao gồm sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm. Rất nhiều cảm biến bên trong bo mạch chủ cũng như mở rộng phía ngoài sẽ giúp người dùng theo dõi được nhiệt độ của mọi khu vực trong hệ thống, mang đến cho bạn các nhìn tổng thể và trực quan hơn, từ đó điều chỉnh sức mạnh của các quạt làm mát hiệu quả hơn.

GIGABYTE Việt Nam còn cho biết, các bo mạch chủ AORUS sẽ được trưng bày tại sự kiện CES 2017 và ra mắt thị trường ngay đầu năm 2017.

 

Gigabyte Aero 14: laptop siêu mỏng nhẹ, dùng chip Core i7, pin 10 giờ

(Techz.vn) Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng nhất về chiếc máy tính vừa được cho ra mắt này.rn

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất