Giật mình với Ducati 110 cc giá chỉ có 13,4 triệu đồng

(Techz.vn) Mấy ngày nay cư dân mạng đang bàn tán xôn xao về lô xe Ducati Monster 110 cc “made in Thái Lan” có giá bán chỉ hơn 13 triệu đồng. Với mức giá khá rẻ mạt, nhiều người không khỏi lo lắng và nghi ngờ về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của những chiếc xe này.

Cách đây vài ngày, tại Việt Nam xuất hiện một lô hàng Monster 110 cc được cho là có nguồn gốc từ Thái Lan. Tuy nhiên, lô hàng đó có thực sự được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan hay không lại là một câu hỏi đang cần lời giải đáp. Logo trên xe được in màu trắng với phông chữ khá trùng với thương hiệu Ducati. Đặc biệt phần khung ống lưới mắt cáo màu đỏ của xe cũng khá giống với Monster 110 cc “xịn”.

Giật mình với Ducati 110 cc giá chỉ có 13,4 triệu đồng

Monster 110 cc là mẫu xe côn tay có 4 cấp số với thiết kế phần đầu đèn tương tự 795, và được chia đôi thành 2 phần. Cả hai đèn trên dưới đều là loại bóng halogen (đèn pha & Cos).

Giật mình với Ducati 110 cc giá chỉ có 13,4 triệu đồng

Lô hàng Monster 110 cc được cho là nhập khẩu từ Thái Lan có trang bị một số đồ chơi như: cặp kính chiếu hậu có thiết kế đẹp mắt, cặp phuộc upsite down...

Giật mình với Ducati 110 cc giá chỉ có 13,4 triệu đồng

Theo một số nguồn tin cho biết, thực chất lô xe Monster 110 cc trên là một mẫu xe mang thương hiệu Trung Quốc, phụ tùng Trung Quốc và nó được lắp ráp tại Thái Lan.....

Giật mình với Ducati 110 cc giá chỉ có 13,4 triệu đồng

Trên một trang rao vặt xe mô tô ở Trung Quốc cũng xuất hiện những chiếc Monster 110 cc tương tự được bán với giá chỉ 13,4 triệu đồng. Điều này khiến giới mê xe nghi ngờ về chất lượng của lô hàng Monster 110 cc trên. Bởi những chiếc xe được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan thường không có giá bán rẻ mạt đến thế. Và chất lượng những sản phẩm “made in Thái Lan” xịn cũng không cần phải bàn cãi.

Hiện vẫn chưa có cơ quan nào xác nhận lô xe Monster 110 cc mới được nhập khẩu về Việt Nam có đúng là hàng Thái Lan hay không. Và chất lượng của những chiếc xe này như thế nào.

 

Hồng Đăng chi hơn 500 triệu đồng tậu Ducati Hyperstrada 939 chơi Tết

(Techz.vn) Nam diễn viên Hồng Đăng vừa chi hơn 500 triệu đồng để tậu chiếc mô tô phân khối lớn Ducati Hyperstrada 939 để chơi Tết.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất