Giảm giá sốc 30%, Samsung Gear S3 nhanh chóng rơi vào cảnh cháy hàng

(Techz.vn) Chỉ trong vòng nửa ngày đầu tiên, gần như toàn bộ số Samsung Gear S3 giảm giá đã được mua sạch tại các hệ thống cửa hàng lớn.

Như đã đưa tin, nhiều hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam đã tiến hành những đợt giảm giá mạnh trong ngày mở bán của Samsung Galaxy Gear S3. Đợt giảm giá này được tiến hành duy nhất trong ngày 7/1 vừa qua tại hàng loạt các hệ thống cửa hàng lớn như Mai Nguyên, Viễn thông A hay Hnam Mobile.

Mức giảm chung được các hệ thống này đưa ra 2,49 triệu đồng, tương đương 30% mức giá niêm yết của sản phẩm. Điều này cũng có nghĩa, từ mức giá ban đầu 7,99 triệu đồng, giá của một chiếc Samsung Gear S3 trong ngày mở bán chỉ còn có 5,49 triệu đồng. Đây cũng chính là lý do khiến mẫu smartwatch này trở nên cháy hàng ngay trong ngày mở bán đầu tiên.

Giảm giá sốc 30%, Samsung Gear S3 nhanh chóng rơi vào cảnh cháy hàng

Theo phản ánh của nhiều đại lý, chỉ trong buổi sáng ngày 7/1, nhiều nơi đã không còn Gear S3 để bán cho khách hàng. Trong số này có cả những hệ thống lớn như Mai Nguyên và Hnam Mobile.

Tại hệ thống cửa hàng Mai Nguyên, khoảng 500 chiếc Gear S3 giảm giá đã đến tay khách hàng. Trong khi đó với hệ thống cửa hàng của Hnam Mobile, 100 chiếc Gear S3 giảm giá đều đã bán hết. Với tốc độ bán ra nhanh chóng của Samsung Gear S3, nhiều hệ thống cửa hàng lớn cho biết họ thậm chí không còn hàng trong kho chỉ sau ngày mở bán đầu tiên. Bởi vậy, với những người đặt mua sau hoặc đến trễ, cửa hàng đành phải nói không vì thực sự đã hết hàng.

Giảm giá sốc 30%, Samsung Gear S3 nhanh chóng rơi vào cảnh cháy hàng

Có một lưu ý là đợt giảm giá dành cho Samsung Gear S3 chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất 7/1/2017. Kể từ sau thời điểm này, mức giá bán ra dành cho một chiếc Gear S3 chính hãng lại trở về mức như bình thường. Điều đó cũng có nghĩa, các khách hàng của Samsung sẽ phải bỏ ra số tiền là 7,99 triệu đồng để sở hữu một chiếc Gear S3.

Samsung Gear S3 là mẫu smartwatch kế nhiệm của chiếc Gear S2 từng được ra mắt vào năm ngoái. Mẫu đồng hồ thông minh này được bán ra với 2 phiên bản gồm bản Classic (cổ điển) và bản Frontier hướng nhiều hơn đến đối tượng ưa thích dã ngoại và thể thao. Cả 2 phiên bản này đều có chung một mức giá niêm yết.

So với Gear S2, Samsung Gear S3 sở hữu màn hình lớn hơn với kích thước tăng lên thành 1,3 inch, độ phân giải 360 x 360 pixels. Mẫu smartwatch của năm nay sẽ hỗ trợ cả tính năng gọi thoại thông qua loa ngoài, tính năng định vị GPS và tính năng thanh toán thông qua kết nối NFC. Samsung Gear S3 có RAM 0,75GB, bộ nhớ trong 4GB và vẫn sử dụng hệ điều hành Tizen do Samsung phát triển. 

 

Samsung Gear S3 giảm giá sốc 2,4 triệu đồng trong ngày đầu mở bán

(Techz.vn) Điều này cũng có nghĩa mẫu smartwatch mới nhất của Samsung sẽ được giảm giá lên tới 30% trong ngày đặc biệt này.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất