Giảm giá mạnh, BlackBerry Passport chỉ còn 1/3 giá ban đầu

(Techz.vn) Tính đến thời điểm hiện tại, cùng với sự đi xuống của “Chùm dâu đen”, mẫu Passport chính hãng tại Việt Nam vừa được điều chỉnh mức giá mới còn 5,99 triệu đồng, giảm thêm 1 triệu đồng so với tháng 3.

BlackBerry Passport là một trong những chiếc BlackBerry cuối cùng mang dáng dấp của hãng điện thoại Canada trước khi hãng này tuyên bố chuyển giao việc sản xuất phần cứng cho đối tác khác.

Giảm giá mạnh, BlackBerry Passport chỉ còn 1/3 giá ban đầu

Tính từ thời điểm lần đầu tiên lên kệ tại Việt Nam vào tháng 10/2014, BlackBerry Passport nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng BlackBerry. Giá BlackBerry Passport tại thời điểm đó là 15,5 triệu đồng.

Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, cùng với sự đi xuống của “Chùm dâu đen”, mẫu Passport chính hãng tại Việt Nam vừa được điều chỉnh mức giá mới còn 5,99 triệu đồng, giảm thêm 1 triệu đồng so với tháng 3.

Kể từ lúc rò rỉ các thông tin đầu tiên, BlackBerry Passport đã gây sự chú ý nhờ thiết kế độc đáo, giống một tấm hộ chiếu. Ngoài ra BlackBerry Passport còn sở hữu bộ bàn phím vật lý đầy đủ Full QWERTY nhưng chỉ có 3 hàng (thông thường là 4 hàng phím).

Mặc dù mẫu thiết kế BlackBerry Passport phù hợp với người dùng là nam giới nhiều hơn, tuy nhiên hãng vẫn sản xuất thêm mẫu Passport màu trắng và phiên bản đặc biệt màu đỏ hướng tới người dùng là nữ giới.

Với đợt hạ giá này Passport có giá bán bằng BlackBerry DTEK50, mẫu smartphone chạy Android giá rẻ mới được BlackBerry giới thiệu gần đây. Phiên bản Silver của Passport chỉ còn 8,99 triệu đồng, rẻ gần một nửa so với giá công bố khi ra mắt.

Giảm giá mạnh, BlackBerry Passport chỉ còn 1/3 giá ban đầu

Ngoài Passport, các mẫu smartphone cao cấp nhất của là Priv cũng giảm giá, xuống dưới 10 triệu đồng.

 

Cách đây đúng 18 năm, BlackBerry ra mắt điện thoại đầu tiên, chạy bằng pin AA

(Techz.vn) Đúng 18 năm trước, BlackBerry ra chiếc điện thoại đầu tiên của mình với tên mã HandHeld hay còn được gọi với cái tên thân thuộc BlackBerry 850.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất