Giá MacBook Air giảm mạnh chỉ còn 18,1 triệu đồng

(Techz.vn) Kênh bán hàng Best Buy vừa giảm giá MacBook Air phiên bản 13 inch xuống chỉ còn 799 USD (tương đương 18,145 triệu đồng), sở hữu RAM 8 GB và bộ xử lý Intel Core i5, sản phẩm này vốn có giá bán 999 USD trước đây.

Theo trang tin SlashGear, do những chiếc MacBook Pro được ra mắt vào cuối năm ngoài với đi kèm rất nhiều tính năng được đánh giá cao như USB-C, Touch Bar mới mẻ và tùy chọn phần cứng mạnh mẽ hơn. Thế nên việc giảm giá bán MacBook Air 13 inch có thể coi như là một hệ quả tất yếu. Thêm nữa, đối với những người không thích mua MacBook Pro, họ cũng có thể chọn cho mình chiếc MacBook 12 inch với một số tính năng nổi bật như USB-C và kiểu dáng mỏng hơn là chiếc MacBook Air 13 inch kể trên.

Mặc cho những thiếu sót, với việc MacBook Air 13 inch giảm giá, đó vẫn là một sản phẩm vô cùng hấp dẫn đối với người dùng hâm mộ dòng laltop của Apple. Đó là một sản phẩm có thiết kế mỏng và nhẹ, cung cấp các cổng kết nối truyền thống như khe cắm thẻ nhớ SD và một vài cổng USB thông thường. Theo thông số kỹ thuật mà Apple công bố, những chiếc MacBook Air 13 inch cung cấp pin cho thời gian sử dụng kéo dài đến 12 giờ cho một lần sạc đầy.

Giá MacBook Air giảm mạnh chỉ còn 18,1 triệu đồng

Mặc dù vẫn còn những hạn chế như bộ xử lý Core i5 có thể không tốt đối với một số công việc, hay thiếu công nghệ màn hình Retina nhưng nhìn chung MacBook Air 13 inch là lựa chọn tốt cho các đối tượng người dùng không chuyên hay những người không yêu cầu quá cao về mặt phần cứng.

Ngoài ra, Best Buy cũng bán những chiếc máy cũ (đã được kiểm định chất lượng) với giá thành thấp hơn so với những chiếc máy mới kể trên. 

 

Dùng sạc iPad cho iPhone có được không?

(Techz.vn) Đây chắc hẳn là câu hỏi của không ít người dùng hiện nay.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất