Galaxy S8 và Xiaomi Mi Mix: Đâu mới là ông vua hiệu năng trong thế giới smartphone Android?

(Techz.vn) Hiện nay, đủ sức đọ lại về hiệu năng với "quái thú" Xiaomi Mi Mix chỉ có thể là siêu phẩm Galaxy S8. Chúng ta hãy cùng so sánh hiệu năng giữa 2 sản phẩm này, và cùng tìm ra ông vua hiệu năng của thế giới Android nhé!

Đầu tiên, để có một cái nhìn tương quan, chúng ta hãy cùng xem qua bảng so sánh cấu hình của hai sản phẩm này.

Galaxy S8 và Xiaomi Mi Mix: Đâu mới là ông vua hiệu năng trong thế giới smartphone Android?

Bảng so sánh cấu hình của Galaxy S8 và Xiaomi Mi Mix.

Nhìn qua thôi ta cũng có thể thấy đây rõ ràng là hai con quái vật của giới smartphone hiện tại. Dựa trên khía cạnh hiệu năng và xử lí, chúng đều được trang bị những công cụ cực “khủng”, với Chip Exynos 8895 lõi tứ cùng 4GB RAM của Galaxy S8 và Snapdragon 821 lõi tứ và 6GB RAM của Mi Mix thì chúng hoàn toàn xứng đáng với hai từ “quái vật”. Sau đây, hãy cùng Youtuber XEETECHCARE làm một bài test tốc độ đối với hai sản phẩm này.

 

 Video test tốc độ Galaxy S8 và Xiaomi Mi Mix.

Có lẽ bài speedtest này hơi "nhẹ đô" so với cấu hình mạnh mẽ của 2 máy, khi tốc độ mở ứng dụng tương đương nhau, có khi S8 nhanh hơn, có lúc Mi Mix nhanh hơn. Còn phần đa nhiệm cả 2 đều không phải load lại bất kì ứng dụng nào.

Nhìn chung, cấu hình của cả 2 siêu phẩm này đều đáp ứng đầy đủ các nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của người dùng. Nếu có sự phân vân, mình nghĩ nó nằm ở thương hiệu cũng như thiết kế của mỗi máy. Mi Mix thì được mệnh danh là siêu phẩm không viền, còn Galaxy S8 cũng không chịu thua với màn hình tràn cạnh.

 

Speedtest Galaxy S8, iPhone 7 Plus, LG G6, Pixel, OnePlus 3T: Đâu là ông vua hiệu năng?

(Techz.vn) Mới đây EverythingApplePro đã có bài so sánh tốc độ của những chiếc Flagship mạnh nhất hiện nay là Galaxy S8, iPhone 7 Plus, LG G6, Google Pixel và OnePlus 3T, mời các bạn theo dõi.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất