Galaxy S8 và Galaxy S8+ bán chính hãng tại Việt Nam vào ngày 5/5

(Techz.vn) Không chỉ giá bán chính hãng mà ngày bán ra của Galaxy S8 và Galaxy S8+ tại Việt Nam cũng đã được tiết lộ.

Mới đây, thông tin từ một hệ thống bán lẻ lớn đã cho biết 5/5 sẽ là ngày mở bán của Galaxy S8 và Galaxy S8+ chính hãng tại thị trường Việt Nam. Thông tin này được đưa ra chỉ ít giờ sau khi bộ đôi siêu phẩm của Samsung chính thức được công bố. Nhà bán lẻ này cũng cũng cho biết Gear 360 phiên bản 2017 và kính thực tế ảo New Gear VR 2017 cũng sẽ được mở bán chính hãng cùng trong đợt này.

Galaxy S8 và Galaxy S8+ bán chính hãng tại Việt Nam vào ngày 5/5

Không chỉ ngày mở bán mà giá bán chính hãng của Galaxy S8 và Galaxy S8+ tại thị trường Việt Nam cũng đã được hé lộ trước đó. Cụ thể hơn, giá bán chính hãng của Galaxy S8 sẽ là 18,99 triệu đồng. Mức giá này được áp dụng cho cả 5 phiên bản khác nhau về màu sắc. Với Galaxy S8+, giá bán ra của mẫu máy này sẽ là 20,99 triệu đồng.

Hiện vẫn chưa rõ Samsung có bán ra phiên bản RAM 6GB của Galaxy S8 tại thị trường Việt Nam hay không. Điều này chỉ có thể hé lộ khi nhà sản xuất này có buổi ra mắt chính thức Galaxy S8 tại thị trường trong nước.

Galaxy S8 và Galaxy S8+ bán chính hãng tại Việt Nam vào ngày 5/5

Ở thời điểm hiện tại, khá nhiều hệ thống bán lẻ lớn đã cho đặt trước bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8+ của Samsung. Theo thông tin được FPTShop đăng tải, hệ thống bán lẻ này sẽ có các phần quà với tổng trị giá 4 triệu đồng dành cho những người đặt mua trước Galaxy S8. Các phần quà này bao gồm Loa Samsung 2.1Ch 150W và Ốp lưng Alcantara chính hãng Samsung. Điều kiện để được nhận quà là người dùng phải đặt mua với số tiền cọc 500.000 đồng. 

 

Trên tay Galaxy S8: Bỏ nút Home, nới rộng màn hình, siêu phẩm là đây

(Techz.vn) Đây là những hình ảnh mới nhất vừa được ghi lại về chiếc điện thoại Galaxy S8 vừa được Samsung cho ra mắt.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất