Galaxy S8 gặp lỗi vệt đỏ màn hình nghiêm trọng, người dùng hoang mang

(Techz.vn) Những chiếc Galaxy S8 đầu tiên đã gặp lỗi nghiêm trọng này ngay trên chính sân nhà Hàn Quốc.

Những tưởng Samsung đã rút kinh nghiệm sau sự cố lỗi màn hình sọc hồng trên Galaxy S7 edge, mẫu màn hình cong thế hệ vừa mới ra mắt của hãng là Galaxy S8 cũng gặp phải vấn đề tương tự nhưng nghiêm trọng hơn. 

Galaxy S8 gặp lỗi vệt đỏ màn hình nghiêm trọng, người dùng hoang mang

Lỗi này được phát hiện bởi người dùng tại Hàn Quốc, những chiếc Galaxy S8 xuất hiện những vệt màu đỏ lạ mắt. Bạn có thể dễ dàng thấy ngay ở hình ảnh phía trên, chiếc Galaxy S8 ở giữa hoàn toàn bình thường, trong khi 2 chiếc S8 kém may mắn nằm phía bên phải và trái thì lại gặp phải tình huống trớ trêu như vậy. 

Samsung cũng đã nhanh chóng đưa ra phản hồi và yêu cầu người dùng tuỳ chỉnh bên trong phần Setting để đưa máy về tình trạng bình thường. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn y như cũ khi người dùng thực hiện các thao tác mà hãng đã lưu ý. Bên cạnh đó, các chuyên gia thì cho rằng những vệt màu đỏ xuất hiện trên màn hình Galaxy S8 là do lỗi cân bằng màu sắc trên tấm nền AMOLED. 

Galaxy S8 được kỳ vọng sẽ là “vị cứu tinh” sau sự cố Galaxy Note 7, và đúng như những gì hãng đang mong mỏi, sản phẩm này nhận được rất nhiều tín hiệu tốt từ phía người dùng trong thời gian qua. Hy vọng Samsung sẽ có biện pháp để sớm xử lý và ngăn chặn tình trạng này trước khi quá muộn.

 

Người dùng Galaxy S7 edge bị lỗi sọc màn hình, Samsung nói “không" với bảo hành

(Techz.vn) Sự cố lỗi sọc hồng trên Galaxy S7 edge bắt đầu lan rộng.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất