Galaxy S7 gây sốc khi bất ngờ giảm giá 2 triệu đồng

(Techz.vn) Đây là lần đầu tiên những chiếc Galaxy S7 được giảm giá tại Việt Nam kể từ khi máy được chính thức bán ra vào hồi cuối tháng 3 năm ngoái.

Giới công nghệ Việt mới đây vừa được một phen bất ngờ khi chứng kiến màn giảm giá của những chiếc Galaxy S7 chính hãng. Bất ngờ nằm ở chỗ quyết định giảm giá Galaxy S7 được đưa ra trước cả khi Galaxy S8 được ra mắt trên toàn cầu.

Theo đó, hệ thống cửa hàng Thế giới di động vừa tiến hành giảm giá đến 2 triệu đồng cho chiếc Galaxy S7. Cụ thể hơn, những khách hàng của nhà bán lẻ này sẽ có cơ hội sở hữu Galaxy S7 với giá chỉ 12,99 triệu đồng khi mua máy theo hình thức online. Chương trình này được áp dụng cho đến ngày 25/2/2017.

Galaxy S7 gây sốc khi bất ngờ giảm giá 2 triệu đồng

Có một điều khá đặc biệt là tại các hệ thống bán lẻ lớn khác như Viễn Thông A hay FPT Shop, mức giá của Galaxy S7 vẫn được ấn định ở mức 14,99 triệu đồng. Mức giá tương tự như của Thế giới di động chỉ có tại một hệ thống bán lẻ khác là Hnam Mobile.

Dù Galaxy S7 đã chứng kiến màn giảm giá đầu tiên, tuy nhiên mẫu máy ra đời chung với nó là chiếc Galaxy S7 Edge vẫn giữ nguyên mức giá cũ là 18,99 triệu đồng. Với Galaxy S7, giờ đây giá bán ra của máy đã ở khá xa con số 15,99 triệu đồng tại ngày đầu ra mắt. 

 

Nokia 6 xách tay đã tới Việt Nam: vỏ kim loại, camera tốt, giá 9 triệu đồng

(Techz.vn) Nokia 6 vừa được nhập về Việt Nam bởi một số cửa hàng điện thoại xách tay. Mức giá được ấn định dành cho máy là khoảng 8 - 9 triệu đồng.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất