Galaxy Note 8 là chiếc điện thoại chụp ảnh tốt nhất cuối năm 2017

(Tech.vn) Dự kiến khi chính thức ra mắt, Galaxy Note 8 sẽ cho chất lượng ảnh chụp rất tuyệt vời nhờ trang bị camera kép, bên cạnh hàng loạt những cải tiến liên quan đến tính năng "ghi chú" và bút S Pen.

Nhiều khả năng, Galaxy Note 8 trang bị camera kép ở mặt lưng giống như iPhone 7 Plus. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities cho rằng, Galaxy Note 8 sẽ tập trung cải tiến lớn nhất về camera đem lại khả năng zoom quang 3x, hỗ trợ công nghệ chống rung quang học ở cả 2 ống kính chụp ảnh góc rộng 12MP và chụp ảnh telephoto 13MP.

Camera kép Galaxy Note 8 hứa hẹn cho chất lượng ảnh chụp tốt hơn iPhone 7 Plus, khả năng tương đương iPhone 8 phiên bản cao cấp nhất của Apple sẽ ra mắt trong vài tháng tới. Về mức độ chính xác từ nguồn tin đồn trên, một số tín đồ công nghệ cho rằng Galaxy Note 8 hoàn toàn có khả năng sẽ trang bị camera kép ở mặt lưng.

Bởi trong thời gian gần đây, Samsung cũng đã từng thử nghiệm camera kép cho Galaxy S8 nhưng vì vài yếu tố về phần cứng, hiệu năng và giá thành nên kế hoạch cho ra phiên bản này đành gác lại. Do đó, Samsung chỉ chính thức cho ra mắt bộ đôi Galaxy S8/S8+ trang bị camera đơn 12MP theo công nghệ Dual Pixel ở mặt lưng khá giống với dòng tiền nhiệm.

Galaxy Note 8 là chiếc điện thoại chụp ảnh tốt nhất cuối năm 2017

Hình ảnh đang được cho chính là Galaxy S8 phiên bản thử nghiệm trang bị camera kép

Thuộc sứ mệnh “Note”, mẫu flagship sắp ra mắt của Samsung hứa hẹn cũng cải tiến nhiều về ứng dụng Ghi chú và các tính năng liên quan đến bút S Pen. Bên cạnh đó, một số tín đồ công nghệ vẫn tin rằng Galaxy Note 8 sẽ cải tiến chút ít về phần cứng so với S8, chẳng hạn RAM 6GB áp dụng cho phiên bản thông thường.

Trong trường hợp tin đồn hoàn toàn chính xác, Galaxy Note 8 cùng với iPhone 8 phiên bản cao cấp của Apple sẽ là một trong những dòng flagship cho hiệu năng cực mạnh và chụp ảnh xuất sắc nhất nhờ trang bị camera kép tiên tiến.

Tham khảo: TheVerge

 

Có cần Note 8 không khi Samsung đã có S8?

(Techz.vn) Điểm khác biệt then chốt của smartphone dòng Note so với dòng S đó là màn hình và bút cảm ứng. Tuy nhiên với sự ra mắt vô cùng thành công của S8 và S8 Plus với màn hình phân cực, liệu Note 8 sẽ có gì đặc biệt hơn điện thoại dòng S ngoài chiếc bút cảm ứng S Pen?

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất