Galaxy Note 8 đã hiện "nguyên hình"

(Techz.vn) Vừa qua trên trang BGR đã cho đăng tải một tấm hình và cho đó là hình ảnh chính thức về mặt trước của chiếc Galaxy Note 8.

Galaxy Note 8 đã hiện

Bức hình được cho là chính thức của Galaxy Note 8.

Tấm hình đăng trên trang BGR, được cho là ảnh chính thức của Galaxy Note 8, thể hiện đúng những tin đồn thời gian qua về sản phẩm. Máy có màn hình cong "vô cực", chiếm 83% diện tích mặt trước giống Galaxy S8 nhưng các góc vuông vắn hơn thay vì bo tròn mềm mại.

Màn hình của Galaxy Note 8 dự đoán sẽ có độ lớn là 6.4 inch Super AMOLED với độ phân giải 4K (3840 x 2160 pixel), RAM của máy sẽ là 6GB và Galaxy Note 8 sẽ sử dụng chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 9-series. Việc sử dụng Snapdragon 835 là điều dễ hiểu nếu Samsung muốn bán Note 8 tại thị trường Mỹ, trong khi đó chipset Exynos 9-series vẫn chưa được công bố chính thức vào thời điểm này.

Galaxy Note 8 sẽ được công bố ngày 23/8 ở Mỹ với giá dự kiến tầm 900 USD.

 

Bphone 2 lộ thiết kế, chuẩn bị sẵn sàng để ra mắt

(Techz.vn) Sau khi quá nhiều tin đồn nhưng không có hình ảnh rò rỉ nào thì mới đây Bphone 2 đã lộ thiết kế khung viền chuẩn bị sẵn sàng để ra mắt

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Mới nhất