Ferrari 458 Italia tông thẳng gốc cam vì tài xế mất lái

(Techz.vn) Do không làm chủ được tốc độ, tài xế cầm lái Ferrari 458 Italia đã tông thẳng gốc cây cam khiến xe hư hỏng nặng. Hiện chưa rõ vụ tai nạn trên có bị thiệt hại về người không.

 

Ngày 12/2/2017 vừa qua, tại Tây Ban Nha vừa xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến Ferrari 458 Italia. Theo thông tin của người chia sẻ cho biết, tài xế cầm lái chiếc Ferrari 458 Italia này không phải là chủ nhân thực sự. Mà anh đã thuê Ferrari 458 Italia về và tự lái. Tuy nhiên, do không làm chủ được tay lái nên tài xế đã để Ferrari 458 Italia tông thẳng vào vườn cam.

Ferrari 458 Italia tông thẳng gốc cam vì tài xế mất lái

Chiếc xe chỉ dừng lại khi tông trúng một gốc cam trong vườn. Hậu quả là toàn bộ phần đầu xe bị vỡ nát. Phần nắp ca-pô bị chẻ làm đôi, những quả cam trên cây cũng bị rụng la liệt dưới gốc. Tiến về phía sau, phần đuôi xe cũng bị toác ra, các mảnh vỡ rơi khắp vườn.

Ferrari 458 Italia tông thẳng gốc cam vì tài xế mất lái

Hiện chưa rõ có ai bị thương vong trong vụ tai nạn không. Tuy nhiên, thiệt hài về tài sản do Ferrari 458 Italia gây ra cũng không hề nhỏ.

Ferrari 458 Italia tông thẳng gốc cam vì tài xế mất lái

Ferrari 458 Italia sở hữu công suất lớn và mạnh mẽ. Vì thế không phải ai cũng có thể “thuần phục” được chú “ngựa” này. Và đây cũng không phải là vụ tai nạn đầu tiên xảy ra với siêu xe Ferrari.

Ferrari 458 Italia tông thẳng gốc cam vì tài xế mất lái

Trang bị trên Ferrari 458 Italia là khối động cơ V8, dung tích 4.5L. Động cơ này sản sinh công suất cực đại 570 mã lực tại vòng tua máy 9.000 vòng/phút, mô-men xoắn 540 Nm. Sức mạnh động cơ được truyền xuống bánh xe thông qua hộp số ly hợp kép F1. Vì vậy mà Ferrari 458 Italia có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 3,4 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

 

Lamborghini gặp tai nạn ở Đồng Nai có thể không phải bồi thường?

(Techz.vn) Việc siêu xe Lamborghini gặp tai nạn ở Đồng Nai có phải bồi thường và mức bồi thường như thế nào đang là câu hỏi thắc mắc của không ít người. Theo luật sư Bùi Quang Nghiêm: “Lỗi trong tai nạn giao thông thường là lỗi hỗn hợp, tức người gây tai nạn và người bị nạn đều có một phần lỗi, phải xác định lỗi bên nào nhiều hơn”.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất