Facebook lại cải tiến Messenger: "nguy hiểm" hơn với tính năng mới

(Techz.vn Thay vì chỉ thực hiện được các cuộc gọi 1 vs 1 như trước đây, ứng dụng mạng xã hội Facbook đã cung cấp thêm tính năng giúp người dùng có thể gọi đến nhiều người dùng trong cùng một thời điểm.

Mới đây Facebook đã có một sự thay đổi quan trọng trên ứng dụng nhắn tin Messenger với một giao diện theo phong cách hoàn toàn mới. Tuy vây, giao diện mới này có vẻ đem đến sự bọc dọc cho khá nhiều người sử dụng về những bất tiện mà nó mang lại. Đặc biệt là ở tính năng kéo xuống để truy cập trực tiếp đến camera.

Facebook lại cải tiến Messenger:

Bên cạnh sự thay đổi về giao diện, sắp tới đây Facebook sẽ tiến hành bổ sung thêm cho Messenger một loạt các tính năng mới. Trong số này, đáng kể nhất là tính năng gọi video theo nhóm.

Số lượng người tối đa trong một cuộc hội thoại nhóm trên Messenger sẽ là 6 người đối với video call. Với gọi thoại thông thường, lượng người tương tác có thể lên tới 50 người. Khi thực hiện gọi video call, màn hình sẽ được chia nhỏ ra thành các ô tương ứng với mỗi thành viên trong cuộc gọi. Tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy các thành viên khác một cách đồng thời.

Facebook lại cải tiến Messenger:

Sự bổ sung này chắc chắn sẽ được đánh giá cao bởi từ trước đến nay, tính năng này dường như mới chỉ được phổ biến trên Skype. Khi được đưa vào Messenger, tính năng này sẽ được sử dụng bởi nhiều hơn nhờ sự tiện lợi và phổ biến của ứng dụng này.

Facebook sẽ bắt đầu cập nhật tính năng mới trên toàn cầu ngay từ hôm nay. Việc cập nhật không giới hạn và phân biệt giữa các hệ điều hành như Android hay iOS. 

 

Facebook đang tuyển giám đốc tại VN: Chờ nhân tài xuất hiện

(Techz.vn) Bạn có muốn trở thành thành viên điều hành của Facebook Việt Nam không? Đây là một vị trí thực sự hấp dẫn với những cơ hội và trải nghiệm thú vị. rn

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất