Dù có giá 1,1 tỷ đồng nhưng Lamborghini Aventador vẫn bị khách hàng chê đắt

(Techz.vn) Mặc dù có giá bán 1,1 tỷ đồng nhưng chiếc Lamborghini Aventador “nhái” này vẫn bị cho là quá đắt so với giá trị thực của nó.

Siêu xe Lamborghini Aventador có giá bán 1,1 tỷ đồng trên không phải do hãng “Bò Ý” sản xuất. Mà siêu xe này được độ lại rất nhiều chi tiết. Bản nhái này có nhiều chi tiết khá giống với Lamborghini Aventador “xịn”.

Đặc biệt là các chi tiết như hốc gió ngũ giác, cửa cắt kéo và bộ vành màu đen mờ. Một chi tiết khác trên Lamborghini Aventador “nhái” cũng có nét tương đồng trên bản “xịn” là cánh lướt gió phía sau xe.

Dù có giá 1,1 tỷ đồng nhưng Lamborghini Aventador vẫn bị khách hàng chê đắt

Là bản “nhái” nhưng chiếc Lamborghini Aventador được thiết kế khá hoàn hảo. Mọi chi tiết trên xe đều được gia công một cách tỉ mỉ. Phần khung sườn của xe được phát triển từ GTO Pontiac.

Dưới nắp ca-pô của xe là khối động cơ LS1, dung tích 5.7L. Đây cũng không phải là chiếc Lamborghini Aventador “nhái” đầu tiên trên thế giới. Bởi trước đây đã từng có khá nhiều Lamborghini Aventador “nhái” xuất hiện.

Dù có giá 1,1 tỷ đồng nhưng Lamborghini Aventador vẫn bị khách hàng chê đắt

Với những trang bị trên xe cùng mức giá 55.000 USD, Lamborghini Aventador “nhái” bị coi là khá “chát” so với giá trị thực của nó.

Hiện siêu xe này vẫn đang được rao bán, với những ai là tín đồ của hãng “Bò Ý” mà không có cơ hội sở hữu xe xịn, thì chiếc xe “nhái” này cũng là một gợi ý đáng để quan tâm.

 

Bắt gặp “siêu bò” Lamborghini Murcielago LP640 mui trần độc nhất Việt Nam lăn bánh tại Pleiku

(Techz.vn) Đối với giới mê xe thì Lamborghini Murcielago LP640 mui trần độc nhất Việt Nam đã quá quen thuộc. Hồi tháng 4/2015, siêu xe này từng bị cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Bắc Từ Liêm Hà Nội bắt giữ do gắn biển số giả để trốn thuế.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất