"Đột nhập" kho chứa hơn 10.000 chiếc iPhone 7/7 Plus RED của Thế Giới Di Động

(Techz.vn) Theo thông tin đưa ra từ Thegioididong thì siêu thị này sẽ mở bán iPhone 7/7 Plus vào ngày mai (10/04), cùng “đột nhập” kho hàng của họ để xem công tác chuẩn bị có kịp hoàn thành trước “giờ G” không.

Trong thời gian vừa qua có một cơn sốt đã dấy lên trong giới công nghệ, khi mà Apple đã tung thêm một phiên bản màu đỏ vô cùng độc đáo cho 2 siêu phẩm con cưng của mình, đó chính là iPhone 7 và 7 Plus. Liệu iPhone 7 và 7 Plus này có thật sự hấp dẫn những tín đồ Apple nói riêng và những người dùng smartphone nói chung hay không, cùng “đột nhập” và tìm hiểu bạn nhé.

 

Rất nhiều thùng lớn đựng iPhone trong kho.

Theo anh Thiên – một nhân viên trong kho hàng của TGDĐ cho biết, tối hôm qua có khoảng 10.000 chiếc iPhone 7/7 Plus được chuyển vào kho, trong đó số lượng iPhone 7 Plus được nhập nhiều hơn so với iPhone 7.

 

Số lượng iPhone 7 Plus Red vượt trội hơn so với iPhone 7 Red.

Về công tác chuẩn bị, anh Thiên chia sẻ rằng hàng đang được chia đến các siêu thị để chuẩn bị cho các khách hàng đặt pre-order. Anh khá chắc rằng việc chuẩn bị sẽ hoàn thành trước mốc thời gian mở bán vào ngày mai.

 

Hàng sẵn sàng chuyển đi cho khách pre-order.

Về giá bán, iPhone 7 phiên bản màu đỏ dung lượng 128GB có giá 21,69 triệu đồng; 256GB giá 24,59 triệu đồng. Trong khi đó, iPhone 7 Plus màu đỏ 128GB có giá 25,19 triệu đồng và 256GB có giá 27,99 triệu đồng. Còn về cấu hình, 2 mẫu iPhone 7 và 7 Plus phiên bản màu đỏ không có thêm bất kỳ nâng cấp nào về phần cứng và tính năng.

 

Công tác chuẩn bị đã gần hoàn tất, sẽ hoàn thành trước "giờ G".

Một số thông tin ngoài lề khá hay, như về ý nghĩa của những chiếc iPhone 7/7 Plus màu đỏ này. Apple đã tung ra siêu phẩm màu đỏ này với một thông điệp rất nhân văn: Tiến 1 bước gần hơn đến 1 thế hệ không còn bệnh AIDS. Với mỗi chiếc iPhone được bán ra này, hãng sẽ trích 1 phần lợi nhuận để ủng hộ cho chương trình nghiên cứu, phòng chống bệnh HIV/AIDS của Apple và RED. Và với số tiền này, những bệnh nhân HIV/AIDS sẽ có thêm cơ hội được sống.

Theo: Thegioididong

 

iPhone tăng tính bảo mật với tính năng mở khóa bằng giọng nói sắp ra mắt

(Techz.vn) Bằng sáng chế mới nhất của Apple mới đây hứa hẹn sẽ giúp Siri nhận biết được đâu là giọng của chủ nhân mình, điều này giúp tăng tính bảo mật của iPhone.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất