Đông Nhi tự tay cầm lái Audi R8 V10 Plus đi dạo phố cuối tuần

(Techz.vn) Cuối tuần qua, giới mê xe tại Sài Gòn vô tình “bắt gặp” ca sĩ Đông Nhi cầm lái siêu xe Audi R8 V10 Plus màu đỏ rực đi dạo phố.

Hồi cuối năm 2016, fans của ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng không khỏi ngạc nhiên khi cặp đôi này tậu chiếc Audi R8 V10 Plus. Đây như một món quà mà Đông Nhi và Ông Cao Thắng tự thưởng cho mình sau một năm làm việc vất vả.

Đông Nhi tự tay cầm lái Audi R8 V10 Plus đi dạo phố cuối tuần

Audi R8 V10 Plus của Đông Nhi và Ông Cao Thắng thuộc phiên bản năm 2016.

Audi R8 V10 Plus của Đông Nhi và Ông Cao Thắng thuộc phiên bản năm 2016. Được biết siêu xe này từng cập cảng về Việt Nam hồi tháng 4/2016. Sau gần 1 năm nằm chờ khách ở showroom, cuối cùng Audi R8 V10 Plus đã thuộc về tay Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Trước đó, tại Sài Gòn, thiếu gia Phan Thành cũng sở hữu một chiếc Audi R8 V10 Plus màu đỏ tương tự.

Đông Nhi tự tay cầm lái Audi R8 V10 Plus đi dạo phố cuối tuần

Thiếu gia Phan Thành cũng đang sở hữu một chiếc màu đỏ tương tự.

Trang bị trên xe là khối động cơ dung tích 5.2L, hút khí tự nhiên, xe cho công suất cực đại 602 mã lực. Nhờ đó mà Audi R8 V10 Plus có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 3,2 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Đông Nhi tự tay cầm lái Audi R8 V10 Plus đi dạo phố cuối tuần

Hiện Audi R8 V10 Plus có giá khoảng 11 tỷ tại Việt Nam.

Giá bán của Audi R8 V10 Plus tại thị trường Việt Nam rơi vào khoảng 11 tỷ đồng. Nhưng nếu tính cả phí, thuế và các loại giấy tờ khi bảo hiểm trước bạ, phí đăng kiểm.... thì giá trị chiếc xe lên tới gần 13 tỷ đồng.

Đông Nhi cầm lái Audi R8 V10 Plus dạo phố cuối tuần. (Video: XSX)

Là cặp đôi ca sĩ nổi tiếng trong giới showbiz cùng mức thu nhập “khủng” nên số tiền trên với Đông Nhi và Ông Cao Thắng không phải quá “to tát”.

 

Ông Cao Thắng và Đông Nhi tậu Audi R8 V10 Plus đón Tết

(Techz.vn) Đông Nhi vừa vui mừng chia sẻ với bạn bè và người thân trên facebook khi tậu chiếc Audi R8 V10 Plus màu đỏ rực.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất