Đây mới thực sự là chiếc Galaxy S8 mà chúng ta đang mong đợi

(Techz.vn) Galaxy S8 sở hữu các cạnh viền rất mỏng, phím bấm điều hướng (home, back, recent) đồng thời được loại bỏ.

Hình ảnh về chiếc Galaxy S8 được bao bọc bởi case bảo vệ từ nhà sản xuất Ghostek vừa được BGR đăng tải.

Đây mới thực sự là chiếc Galaxy S8 mà chúng ta đang mong đợi

Qua hình ảnh, chúng ta có thể thấy được rằng ngoài mép màn hình cong truyền thống ra, Samsung đã loại bỏ khá nhiều chi tiết khác trên màn hình của Galaxy S8. Chẳng hạn như phần cạnh trên và dưới được làm mỏng hơn nhằm tăng diện tích hiển thị mà vẫn đảm bảo tối ưu được kích thước tổng thể của máy. Để làm được điều này, Samsung đã loại bỏ hoàn toàn các phím bấm điều hướng của máy, bao gồm một phím home vật lý, phím back (quay về) và phím recent (mở các ứng dụng đa nhiệm). 

Như vậy, khả năng nhận diện vân tay qua phím bấm là điều không thể, buộc hãng phải đặt bộ phận này ở một khu vực khác. Rất có thể nó đã được nhúng sẵn vào bên trong màn hình như một số rò rỉ về iPhone 8 trước đây. Đây là thời điểm hoàn toàn hợp lý để các nhà phụ kiện bên thứ 3 nhận các bản mẫu thiết kế của Galaxy S8 về để hoàn thiện vỏ case cho mẫu sản phẩm này. Chính vì thế, độ chính xác về thiết kế của Galaxy S8 ở hình ảnh trên là rất cao. 

Về phía cấu hình rò rỉ, Galaxy S8 sẽ trang bị VXL mạnh mẽ nhất vào thời điểm ra mắt, 6GB RAM, 256GB bộ nhớ trong. Sở hữu cụm camera kép, nhưng có vẻ trong hình ảnh trên, chúng ta vẫn thấy cụm camera đơn tương tự các mẫu máy cũ.

Mời các bạn cùng xem thêm một số hình ảnh khác về Galaxy S8:

Đây mới thực sự là chiếc Galaxy S8 mà chúng ta đang mong đợi

Đây mới thực sự là chiếc Galaxy S8 mà chúng ta đang mong đợi

Đây mới thực sự là chiếc Galaxy S8 mà chúng ta đang mong đợiĐây mới thực sự là chiếc Galaxy S8 mà chúng ta đang mong đợi 

Đây mới thực sự là chiếc Galaxy S8 mà chúng ta đang mong đợi

 

Samsung bán ra 100.000 chiếc J5/J7 Prime ngay tuần đầu tiên năm 2017

(Techz.vn) Samsung đạt kỷ lục ấn tượng trong tuần đầu tiên của năm 2017 với các smartphone dòng J Prime ngay tại thị trường Việt Nam. Nếu tình hình trên vẫn tiếp diễn, hai dòng sản phẩm Galaxy J5 Prime và Galaxy J7 Prime của Samsung có thể rơi vào tình trạng "cháy hàng".

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề Samsung

Tag Samsung Galaxy S8Samsung

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất