Đặt hàng Samsung Galaxy S8 và S8 Plus ở đâu rẻ nhất?

(Techz.vn) Không rõ vì lý do nào, Viettel Store lại để giá đặt trước bộ đôi Samsung Galaxy S8 và S8+ rẻ nhất trên thị trường.

Ngay sau khi ra mắt, đồng loạt các nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam đã đăng tải giá bán dành cho bộ đôi sản phẩm mới của Samsung. Thế giới di động, FPT Shop đã công bố chương trình đặt hàng Galaxy S8 và S8+ với giá lần lượt là 18,99 và 20,99 triệu đồng. Trong khi đó, các hệ thống như CellPhoneS, Viễn Thông A cũng đưa ra mức giá tương tự. Tuy vậy, bất ngờ lớn nhất từ Viettel Store khi giá đặt trước của chuỗi siêu thị này rẻ hơn 2 triệu đối với Galaxy S8 và 1 triệu dòng cho Galaxy S8+.

Đặt hàng Samsung Galaxy S8 và S8 Plus ở đâu rẻ nhất?

Giá bán S8 và S8 Plus trên trang web Viettelstore.vn

Theo đó, mức giá đặt trước cho những ai lựa chọn Viettel Store sẽ là 16,99 triệu đồng cho Galaxy S8 và 19,99 triệu đồng cho Galaxy S8 +. Đặc biệt hơn, khi nhà bán lẻ này vẫn áp dụng chương trình khuyến mãi bao gồm những phần quà vô cùng ấn tượng với tổng trị giá lên tới 4 triệu đồng bao gồm sạc không dây Samsung, bao da LED View và sạc dự phòng.

Không rõ đây là một trong những chiến lược kích cầu, tạo sự chú ý của Viettel Store hay nhầm lẫn của bộ phận thiết kệ banner, song, nếu điều này là thật, người tiêu dùng Việt có thêm một địa chỉ uy tín bán bộ đôi S8/S8+ với giá siêu rẻ.

 

Đọ tốc độ pin của Galaxy S8/S8 Plus và Galaxy S7/S7 edge: Máy nào thắng thế?

(Techz.vn) Khi bộ đôi flagship Samsung vừa mới ra mắt trang bị viên pin có dung lượng không lớn hơn dòng tiền nhiệm, Galaxy S8 và S8 Plus đã đem đến cho nhiều người dùng sự hoài nghi về thời lượng sử dụng pin thực tế.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất