Dân mạng ném đá chàng trai tuyển người yêu nhà giàu

(Techz.vn) Mới đây, một chàng trai có nickname là Hoàng Nice tự nhận mình là hotboy rồi đăng tải tiêu chí tuyển người yêu như là: nhiều tiền, đi xe vespa,.. khiến cho dân mạng vô cùng bức xức đã không ngớt tay 'ném đá' chàng trai này,

Video làm 'náo loạn' dân mạng của hot girl "Bà Tưng"

Bài viết liên quan

Một chàng trai tự xưng 'hot boy' tuyên bố: chỉ tuyển người yêu 'có tiền', đi Vespa, mặc đồ hiệu và dẫn mình đi du lịch khắp nơi.
Một nam thanh niên với nick-name Hoàng Nice gây xôn xao khi tuyên bố thẳng thừng trên trang cá nhân 5 tiêu chí chọn người yêu ''trong mơ'' của mình. Chàng trai này cho biết, mình chỉ muốn tuyển người yêu giàu có, đẹp, đi xe Vespa, phải đưa bạn trai đi khắp du lịch khắp nơi, ăn những nhà hàng nổi tiếng, phải mặc đồ hàng hiệu. Anh chàng còn tự xưng mình là "hot boy" và cho rằng, để quen được mình thì những điều trên "chỉ là chuyện nhỏ".

Dân mạng ném đá chàng trai tuyển người yêu nhà giàu

Chàng trai 'tự phong' hot boy và chỉ thích tuyển người yêu giàu có. Ảnh chụp màn hình.

Dân mạng ném đá chàng trai tuyển người yêu nhà giàu

Đoạn status lập tức nhận phải hàng loạt lời bình luận thẳng tay ném đá cho rằng nam thanh niên này quá tự tin, ngược ngạo. Chỉ sau 2 ngày đăng tải, dòng thông báo này hút hàng nghìn "like" và lời bình luận. Đa phần bạn trẻ chỉ trích Hoàng Nice đã ảo tưởng quá mức về bản thân.

"Trò lên mạng tuyển người yêu này vốn không hiếm, nhưng hống hách tới mức chỉ thích người yêu đi Vespa, mặc đồ hiệu như cậu này thì lần đầu tiên thấy. Sau nhiều hot boy ''tự phong'', giờ lại đến trào lưu hot boy tự tuyển người yêu đại gia", Văn Tú chán nán chia sẻ.

Nhiều bình luận cho rằng, không ít bạn trẻ đang bị tiêm nhiễm bởi trào lưu sống dựa hơi, lệ thuộc vào người thân, người yêu. "Chẳng biết anh chàng này có thực sự đủ khả năng để tuyển người yêu như tuyên bố không, nhưng đường đường là con trai mà chỉ muốn thích sống nhờ vào bạn gái (hay bạn trai?) thì đúng là hết cứu nổi", bạn nữ tên Hoàng Vân bình luận.

Facebooker An Thiên nói: "Không biết bạn này có gì mà dám đăng một cái tiêu chí tuyển người yêu "phát ớn" như vậy. Xin lỗi chứ những cô gái có đủ các tiêu chuẩn như bạn đề ra sẽ không thèm chọn một người như bạn, suốt ngày chỉ biết kiếm bạn gái giàu có để "ăn bám" thế đâu. Đừng ngồi nhà mà mơ mộng với cái mác "hot boy tự phong" ấy nữa".

Bạn Khanh Nguyễn bức xúc hơn: "Kiểu con trai mà trang cá nhân toàn ảnh tự sướng, rồi tự nhận mình là hot boy là đủ biết "ảo tưởng sức mạnh" thế nào rồi. Chắc cũng muốn gây sốc để nổi tiếng đây mà. Tình yêu thời hiện đại thì cũng thực dụng thật đấy, nhưng không đến mức ngồi nhà lên facebook viết linh tinh, rồi "há miệng chờ sung" như thế đâu nhé! Làm như con gái hoàn hảo trên đời này sinh ra là để chạy theo những người như bạn không bằng. Chẳng hiểu nghĩ gì post cái status như đúng rồi vậy".

Dân mạng ném đá chàng trai tuyển người yêu nhà giàu

Dân mạng ném đá chàng trai tuyển người yêu nhà giàuNam thanh niên cũng tỏ ra thích ''tự sướng'' trên trang cá nhân. Ảnh: FB.

Nhiều người cũng lên tiếng, đây có thể là một cách câu like, thu hút người theo dõi của chàng trai này, khi trang cá nhân của Hoàng Nice tăng lên từ vài trăm đến gần 6.000 người sau khi đăng đoạn status gây sốc.

Bản thân chàng trai vẫn tỏ ra dửng dưng trước những lời chỉ trích mình. Trên Facebook, Hoàng Nice cũng đăng vô số những tấm hình tạo dáng, ''tự sướng'' các kiểu, khiến nhiều dân mạng bàn tàn, mỉa mai về giới tính của chàng trai này.

Đọc thêm: Phụt máu với tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đột ngột qua đời

Thu Thủy