Dân mạng cười chê khi Quân Kun quỳ lạy tại Việt Nam Idol

Chàng trai "thảm họa mạng" cho biết anh đã dẹp bỏ lòng tự trọng để xin cho mình thêm cơ hội từ Ban giám khảo của cuộc thi Việt Nam Idol nhưng không ăn thua

Chàng trai "thảm họa mạng" cho biết anh đã dẹp bỏ lòng tự trọng để xin cho mình thêm cơ hội  từ Ban giám khảo của cuộc thi Việt Nam Idol nhưng không ăn thua

Xuất hiện tại vòng thử giọng của Vietnam Idol khu vực TP.HCM diễn ra vào đầu tuần này, Quân Kun – chàng trai nổi lên bằng các phát ngôn gây sốc, tự tung ảnh và clip bán nude phản cảm và gần đây nhất là scandal ảnh nude đã tạo được nhiều sự chú ý.

Tại vòng đầu tiên, Quân Kun cho biết anh có thể hiện khá tốt bài thi của mình là ca khúc Cánh buồm phiêu du trước giám khảo Huy Tuấn. “Sau khi hát xong, tôi có xin hát thêm để thể hiện khả năng của mình thì chú nhạc sĩ bảo được rồi. Lúc chờ kết quả, tôi rất hồi hộp không biết mong muốn của mình có thành hiện thực hay không. Đến chiều tôi biết được kết quả là mình đã được chọn để đi tiếp vào vòng gặp trực tiếp 3 ban giám khảo. Lúc này tôi lại vừa mừng, vừa lo. Mừng là vì tôi đã thể hiện được khả năng của mình trước vị giám khảo rất khó tính là chú Huy Tuấn, dù mình chỉ là một đứa tay ngang. Còn lo là khi đứng trước thần tượng là chị Mỹ Tâm và các giám khảo khác liệu mình có làm được hay không”, anh kể.

Dân mạng cười chê khi Quân Kun quỳ lạy tại Việt Nam Idol

Quân Kun tự tin đi thi Việt Nam Idol để "khoe giọng"

Quân Kun nói thêm, ngoài lượng anti fan, anh cũng có không ít fan nên sau khi đoạn clip mình hát trước khi bước vào vòng thử giọng được đăng tải, rất nhiều người đã đặt vào anh những kỳ vọng và sự quan tâm nên đây cũng là áp lực rất lớn.

“Tôi rất cảm ơn những lời nhận xét động viên và tích cực dành cho mình. Tôi biết mình dân tay ngang, một nốt nhạc bẻ đôi không biết nên các fan đã tiếp cho tôi thêm rất nhiều sức mạnh, niềm tin rằng mình đã đi đúng đường", anh chàng nói.

Còn về những nhận xét ác ý, Quân Kun tâm sự anh đã rơi nước mắt khi đọc được những bình luận chửi bới gia đình của mình: “Những cái tôi làm không đúng, tôi nhận lấy hết và sẽ sửa đổi. Nhưng có người chửi cha, chửi mẹ, chửi cả dòng họ tôi thì quá nặng nề và đau lòng. Việc tôi quyết định đi thi Vietnam Idol cũng là để chứng tỏ với gia đình rằng tôi có khả năng làm được một điều gì đó”.

Trong thi quan trọng trước 4 vị giám khảo chính thức, anh chàng tiếp tục là tâm điểm chú ý khi được tất cả các thí khác đều nhanh chóng nhận ra và đổ dồn ánh mắt về mình. Đến khi bước vào vòng thi, Quân Kun kể lại rằng người đầu tiên bất ngờ chính là ca sĩ Mỹ Tâm. “Tôi nghĩ không phải do chị ấy nhận ra mình mà chắc thấy tôi dễ thương nên mới có phản ứng như vậy”, anh nói.

“Khi trình bày lại ca khúc Cánh buồm phiêu du, tôi nhìn nhiều nhất giám khảo Mỹ Tâm và cảm thấy chị rất vui và hài lòng. Nhưng đùng một cái, anh Anh Quân yêu cầu tôi dừng lại. Ngay lập tức, không khí trở nên chùng xuống và rất căng thẳng”, anh kể tiếp.

Nhớ lại những lời nhận xét của ban giám khảo dành cho mình, Quân Kun được nhạc sĩ Anh Quân đánh giá là hát chưa rõ phụ âm và nguyên âm: “Lúc đó tôi định chen vào giải thích, nhưng anh cứ nói liên hồi. Lúc sau tôi còn được hỏi có biết phân biệt thế nào là nguyên âm và phụ âm không, nhưng đến lúc tôi trả lời thì Anh Quân lại không để ý. Lúc đó tôi biết mình là phận nhỏ tuổi, cũng đã nói thằng là một đứa chưa qua trường lớp đào tạo nào nhưng cũng không thay đổi được quyết định của anh ấy”.

Dân mạng cười chê khi Quân Kun quỳ lạy tại Việt Nam Idol

Mặc dù đã phải quỳ lạy để van xin BGK nhưng Quân vẫn bị loại

Đến lượt Thu Minh và Nguyễn Quang Dũng cũng không đồng ý, Quân Kun chia sẻ anh đã ra sức năn nỉ, thậm chí đã quỳ xuống để có thêm một cơ hội. Anh cho biết: “Tôi là một đứa có tự trọng rất lớn, nhưng lúc đó đã chấp nhận dẹp bỏ qua một bên để van xin. Tôi biết mình đến vớiVietnam Idol với tư thế còn thấp hơn một thí sinh bình thường vì đang có quá nhiều scandal và nhiều người ghét. Nhưng cuối cùng vẫn không xoay chuyển được tình hình”.

Không chỉ buồn trước kết quả, anh chàng 21 tuổi này tâm sự anh còn thật sự bị shock khi lắng nghe nhận xét của ban giám khảo: “Khi tôi quỳ như vậy, anh Quang Dũng đã nói là thanh niên nên có lòng tự trọng, nếu tôi có cố gắng hát thêm một bài nữa thì cũng sẽ quỳ như thế thôi.

Khi nghe những lời này tôi hoang mang không thốt nên lời. Lúc đó, tôi thật sự không biết phải nói gì thêm mà chỉ có thể gửi lời xin lỗi khán giả Khi chị Mỹ Tâm và Thu Minh thắc mắc, tôi không ngần ngại kể lại rằng mình là thảm họa mạng, làm những clip, hình ảnh phản cảm. Tôi thẳng thắng chấp nhận mình sai và đến với Idol để chứng tỏ khả năng cũng như tìm kiếm cơ hội làm lại cuộc đời. Nhưng anh Anh Quân lại nói thêm với tôi một câu rằng “Nếu muốn hát hay thì trước tiên hãy là một con người hay, còn nếu đã sống dở thì hát như thế nào cũng không được”".

Đến lúc này, Quân Kun kể lại anh tiếp tục xin để có cơ hội được sửa đổi. “Tôi đã chọn Vietnam Idol để làm cánh cửa cứu bản thân, cũng như những người có hoàn cảnh tương tự như bà Tưng, Angela Phương Trinh. Chẳng lẽ có một chút sai lầm lại bỏ luôn hay sao? Tôi đến diễn trò lố thì đã sai, nhưng tôi đến để hát mà”, anh nói.

Trước những hành động có phần quá lố của anh chàng khi đi thi Việt Nam Idol, cộng đồng mạng không tiếc dành tặng cho Quân Kun hàng tấn "gạch đá" và cả những tràng cười mỉa mai.

Dân mạng cười chê khi Quân Kun quỳ lạy tại Việt Nam Idol

Dân mạng cười chê khi Quân Kun quỳ lạy tại Việt Nam Idol

Dân mạng cười chê anh chàng "mặt dầy" Quân Kun

Dân mạng cười chê khi Quân Kun quỳ lạy tại Việt Nam Idol

Đa phần nhận xét đây là trò hề được Quân bầy ra để hòng nổi tiếng

Dân mạng cười chê khi Quân Kun quỳ lạy tại Việt Nam Idol

Mời các bạn xem thêm: Chóng mặt với cước 3G, dân mạng kêu gọi tẩy chay

Công Thành