Đài Loan: Người dân làm Lamborghini Aventador bằng vàng mã để cúng tổ tiên

(Techz.vn) Một người ở Đài Loan đã làm chiếc Lamborghini Aventador bằng giấy để đốt cho tổ tiên nhân ngày Tết Thanh minh.

Từ trước tới nay chúng ta đã bắt gặp không biết bao nhiêu chiếc siêu xe tự chế. Tuy nhiên, siêu xe làm bằng vàng mã thì quả là trường hợp khá hiếm gặp. Một người ở Đài Loan đã làm chiếc Lamborghini Aventador bằng vàng mã với kích thước như siêu xe thật để cúng cho tổ tiên nhân dịp Tết Thanh minh.

Đài Loan: Người dân làm Lamborghini Aventador bằng vàng mã để cúng tổ tiên

Lamborghini Aventador làm bằng vàng mã.

Sau khi chiếc xe Lamborghini Aventador bằng vàng mã này được chia sẻ trên mạng, lập tức đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Điều khiến người khác phải ngạc nhiên là chiếc Lamborghini Aventador này có kích thước lớn như siêu xe thật. Các chi tiết trên xe cũng được chăm chút và thiết kế một cách tỉ mỉ. Từ cụm đèn pha, đèn chiếu hậu, cản va trước/sau cho tới cánh lướt gió đều giống như trên xe thật. Thậm chí Lamborghini Aventador bằng vàng mã này còn có cả nắp khoang động cơ và vộ vành với chấu màu cam khá đẹp mắt.

Đài Loan: Người dân làm Lamborghini Aventador bằng vàng mã để cúng tổ tiên

La-zăng của xe được làm gần giống như xe thật.

Bên trong nội thất, các chi tiết được làm tỉ mỉ chẳng khác gì một chiếc xe thật. Ghế ngồi mang tông màu đen có điểm các đường chỉ màu vàng nổi bật. Trên tựa đầu ghế có logo hãng “Bò Ý” như trên Lamborghini Aventador “xịn”.

Chắc hẳn người đã tạo ra chiếc Lamborghini Aventador bằng vàng mã này rất muốn tổ tiên của họ được trải nghiệm với siêu xe nên mới làm vậy.

Đài Loan: Người dân làm Lamborghini Aventador bằng vàng mã để cúng tổ tiên

Bên trong nội thất của Lamborghini Aventador phiên bản vàng mã.

Tại Đài Loan, ngày Tết Thanh minh thường rơi vào ngày 5/4 hàng năm. Đây là dịp để họ tưởng nhớ tới tổ tiên và cúng, biếu tổ tiên tiền vàng, điện thoại, xe hay các vật dụng cần thiết.... Tuy nhiên cúng siêu xe Lamborghini Aventador bằng giấy như thế này thì đây quả là trường hợp hiếm gặp.

 

“Nghi án” đại gia Cường “Đô-la” tậu Lamborghini Aventador màu trắng

(Techz.vn) Giới mê xe lại được dịp bàn tán xôn xao trước hình ảnh bố con nhà Cường “Đô-la” “tự sướng” trên chiếc Lamborghini Aventador màu trắng ngà.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất