Đại gia Việt mang Honda CR-V đi đổi lấy.... 2 con gà

(Techz.vn) Có lẽ đây là thương vụ có một không hai khi đại gia Việt chấp nhận đổi chiếc Honda CR-V để mua 2 con gà chọi. Một thương vụ gây xôn xao trong cộng đồng mạng suốt nhiều ngày.

Hồi giữa năm ngoái, dư luận không khỏi bàn tán xôn xao khi một đại gia Việt đổi ngang chiếc xe Honda CR-V của mình để lấy 2 con gà.

Đại gia Việt mang Honda CR-V đi đổi lấy.... 2 con gà

Chắc có lẽ đây là thương vụ có một không hai.

Được biết đây không phải loại gà thông thường mà là Thần kê. Việc sở hữu được một chú Thần kê cũng không hề dễ bởi giống hà này cực kỳ hiếm. Chính vì thế mà giá trị của loại gà này luôn được đẩy lên cao.

Trước khi diễn ra thương vụ trao đổi mua bán, người đàn ông này đã chứng kiến chú gà Thần kê thắng cuộc chỉ trong vòng 6 hồ đấu (hiệp đấu). Sau đó vị đại gia này đã quyết định mua lại chú gà này đồng thời hỏi mua luôn cả gà mẹ của nó.

Đại gia Việt mang Honda CR-V đi đổi lấy.... 2 con gà

Thần kê là giống gà chọi rất hiếm tại Việt Nam.

Để sở hữu được hai chú Thần kê, vị đại gia này phải đổi ngang chiếc ô tô hiệu Honda CR-V trị giá gần 1 tỷ đồng. Sau khi mua hai chú Thần kê về, đại gia đã cho gà Thần kê ra đấu, trong 50 ngày Thần kê liên tiếp thắng độ và làm chết tại trận 2 chú gà khác.

Mặc dù chú gà này trông không mấy đẹp mắt nhưng khi đưa ra đấu thì chú Thần kê này lại khiến nhiều người phải trầm trồ nể phục. Thần kê liên tục tung nhiều đòn đá khiến đối thủ phải hạ gục.

 

Honda City 2017 chính thức ra mắt, giá bán từ 350 triệu đồng

(Techz.vn) Mẫu sedan hạng B Honda City 2017 vừa được ra mắt tại thị trường Thái Lan với giá bán từ 15.550 USD, tương đương 351 triệu đồng.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất