Đại gia Minh “Nhựa” mang bộ đôi xế khủng đi quảng cáo bia?

(Techz.vn) Ngày 31/12/2016 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã diễn ra đêm nhạc hội Tiger Remix 2017 vô cùng sôi động. Trong đó, một nhân vật thu hút rất đông người xem không phải là ca sĩ hay diễn viên mà anh là đại gia chơi xe Phạm Trần Nhật Minh.

Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi là Minh “Nhựa” là tay chơi xe “khét tiếng” tại Sài Thành nói riêng và ở Việt Nam nói chung. Trong thời điểm hiện tại, ở Việt Nam bộ sưu tập siêu xe của anh không ai có thể “địch” được.

Đại gia Minh “Nhựa” mang bộ đôi xế khủng đi quảng cáo bia?

Tại sự kiện Tiger Remix 2017, người ta bắt gặp hình ảnh đại gia trong ngành nhựa xuất hiện cùng bộ đôi siêu xe màu xanh dương là Lamborghini Aventador SV và McLaren 650S Spider. Đặc biệt hơn khi bộ đôi xế khủng này còn được gắn logo thương hiệu hãng bia Tiger.

Đại gia Minh “Nhựa” mang bộ đôi xế khủng đi quảng cáo bia?

Rất có thể hãng bia Tiger đã mời anh tham dự sự kiện vừa để chung vui, đồng thời PR cho họ luôn. Hình ảnh đại gia 8X sang trọng trong bộ Vest cùng dàn siêu xe đã thu hút sự chú ý của mọi người trong khu vực này.

Đây là bộ đôi siêu xe anh tậu cách đây vài tháng. Hiện chiếc McLaren 650S Spider đã được đăng ký biển số trắng. Còn Lamborghini Aventador SV chưa có biển số. Chắc có lẽ đại gia Minh “Nhựa” đang đợi biển số đẹp xứng tầm với giá trị với chiếc xe mới đăng ký.

 

Minh “Nhựa”, Cường “Đô-la” và Phan Thành cùng nhau diện xế khủng xuống phố đón Giao thừa

(Techz.vn) Hôm qua, ba đại gia chơi xe “khét tiếng” tại Sài Gòn đã đồng loạt đưa dàn xế khủng của mình xuống phố để chuẩn bị đón chào năm mới. Đặc biệt, tại khu vực Quận 7, TP HCM diễn ra một sự kiện với sự góp mặt của hàng loạt siêu xe.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất