Đã mắt với dàn siêu xe và xe sang rước dâu tại Hà Nội

(Techz.vn) Chiều hôm qua, trên đường phố Hà Nội xuất hiện một đoàn xe rước dâu, trong đó toàn siêu xe và xe sang. Nổi bật trong đoàn phải kể đến Ferrari 488 Spider, Bentley GT W12, Flying Spur V8,....

Tại Hà Nội vừa diễn ra một đám cưới thu hút được sự chú ý của nhiều người. Sự thu hút này không phải là tiệc cỗ linh đình hay lượng khách đông mà là bởi dàn siêu xe và xe sang nối đuôi nhau trên phố đi đón dâu.

Đã mắt với dàn siêu xe và xe sang rước dâu tại Hà Nội

Trong đó, ấn tượng hơn cả là chiếc Ferrari 488 GTB Spider. Đây là phiên bản mui trâng đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Xe có ngoại thất màu đỏ rực với trang bị sức mạnh là khối động cơ V8, dung tích 3.9L, công suất cực đại 670 mã lực.

Đã mắt với dàn siêu xe và xe sang rước dâu tại Hà Nội

Dẫn đầu đoàn xe rước dâu là cặp đôi Bentley GT W12 và Flying Spur V8 màu trắng muốt. Bên trong nội thất của Flying Spur V8 được thiết kế rất sang chảnh với 4 chỗ ngồi rộng rãi. Xe sở hữu kích thước chiều dài lên đến 5.500 mm.

Đã mắt với dàn siêu xe và xe sang rước dâu tại Hà Nội

“Trái tim” của xe là khối động cơ V8, dung tích 4.0L, công suất cực đại 500 mã lực. Với trang bị sức mạnh trên, Flying Spur V8 chỉ cần 5,2 giây để đạt vận tốc 100 km/h từ vị trí xuất phát. Tại thị trường Việt Nam, Flying Spur V8 có giá bán khoảng 13 tỷ đồng trước thời điểm tăng thuế.

Đã mắt với dàn siêu xe và xe sang rước dâu tại Hà Nội

Góp mặt trong đoàn xe rước dâu còn có chiếc GT W12 bản coupe. Sức mạnh của GT W12 thể hiện ở khối động cơ W12, dung tích 6.0L, công suất cực đại 582 mã lực. Nhờ đó mà xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 4,5 giây. GT W12 hiện có giá bán rơi vào khoảng 10 tỷ đồng tại thị trường Việt.

Đã mắt với dàn siêu xe và xe sang rước dâu tại Hà Nội

Ngoài những siêu xe và xe sang đình đám trên, trong đoàn xe rước dâu còn có một số cái tên khác như mẫu SUV hạng sang Range Rover Autobiography, Range Rover Voque, Lexus RX350, Mercedes E200 hay Audi A4.

Một số hình ảnh của đoàn xe rước dâu tại Hà Nội hồi chiều hôm qua:

Đã mắt với dàn siêu xe và xe sang rước dâu tại Hà NộiĐã mắt với dàn siêu xe và xe sang rước dâu tại Hà NộiĐã mắt với dàn siêu xe và xe sang rước dâu tại Hà NộiĐã mắt với dàn siêu xe và xe sang rước dâu tại Hà NộiĐã mắt với dàn siêu xe và xe sang rước dâu tại Hà NộiĐã mắt với dàn siêu xe và xe sang rước dâu tại Hà NộiĐã mắt với dàn siêu xe và xe sang rước dâu tại Hà NộiĐã mắt với dàn siêu xe và xe sang rước dâu tại Hà NộiĐã mắt với dàn siêu xe và xe sang rước dâu tại Hà NộiĐã mắt với dàn siêu xe và xe sang rước dâu tại Hà NộiĐã mắt với dàn siêu xe và xe sang rước dâu tại Hà NộiĐã mắt với dàn siêu xe và xe sang rước dâu tại Hà NộiĐã mắt với dàn siêu xe và xe sang rước dâu tại Hà NộiĐã mắt với dàn siêu xe và xe sang rước dâu tại Hà NộiĐã mắt với dàn siêu xe và xe sang rước dâu tại Hà NộiĐã mắt với dàn siêu xe và xe sang rước dâu tại Hà NộiĐã mắt với dàn siêu xe và xe sang rước dâu tại Hà Nội

Góp mặt trong đoàn còn có chiếc Lexus RX350 màu đen bóng.

Ảnh: Autodaily.vn

 

50 xe bán tải rước dâu dài hơn 2 km làm “náo loạn” Phủ Tây Hồ

(Techz.vn) Đoàn xe rước dâu gồm 50 chiếc bán tải nối đuôi nhau trên phố đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Được biết, cả chú rể và cô dâu trong đám cưới trên đều là những người đam mê xe cộ.

 

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất