Đã có video trên tay Galaxy S8 và S8 Plus: “Wao! Màn hình to tràn cả mặt trước"

(Techz.vn) “Wao! Màn hình to tràn cả mặt trước” là câu nói muốn thốt lên đầu tiên khi bắt gặp bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus trong đoạn video dưới đây.

Hình ảnh và đoạn video mới nhất lại một lần nữa xác nhận Galaxy S8 sẽ có một cuộc cách tân lớn trong kiểu dáng thiết kế. Không chỉ có Galaxy S8, một phiên bản màn hình lớn hơn và sở hữu kích thước tổng thể dài hơn cũng đồng thời được tiết lộ, nhiều khả năng đây sẽ là chiếc Galaxy S8 Plus như những thông tin rò rỉ trước đó. 

Đã có video trên tay Galaxy S8 và S8 Plus: “Wao! Màn hình to tràn cả mặt trước

Điểm chung của cả 2 mẫu sản phẩm này chính là màn hình cong truyền thống của dòng edge. Bên cạnh đó, máy cũng hông còn phím home, phần cạnh viền trên và dưới đồng thời được cắt giảm để nhường diện tích hiển thị cho màn hình chính. Loại bỏ các phím bấm, người dùng sẽ phải sử dụng các phím bấm điều hướng cảm ứng trên màn hình. Điều này sẽ khiến không ít người dùng yêu thích phím home cứng của Samsung có chút lo ngại vì sự thay đổi đột ngột này.  

Hai đoạn video dưới đây chỉ vỏn vẹn có vài giây và cũng không thể hiện hết được những tính năng xoay quanh Galaxy S8 & S8 Plus, nhưng phần nào khẳng định chắc chắn sự lột xác mạnh bạo trong diện mạo mẫu flagship thế hệ mới của Samsung. 

Samsung vừa gửi thư mời ra mắt Galaxy S8 trong sự kiện diễn ra tại New York vào ngày 29/3. Hy vọng hãng sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ thú vị khác xoay quanh bộ đôi này. Để rõ hơn về thông số kỹ thuật Galaxy S8 và S8 Plus, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

 

Samsung Galaxy S8 và S8 Plus lộ cấu hình chi tiết

(Techz.vn) Dưới đây là bảng so sánh thông số cấu hình giữa Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất