Đã có thể tải tựa game gợi nhớ kí ức tuổi thơ Super Mario Run trên iOS

(Techz.vn) Người dùng iPhone/iPad/iPod giờ đây đã có thể tải về tựa game Super Mario Run.

Trò chơi tuổi thơ Super Mario Bros (hay còn gọi tắt là Mario) được Nitendo phát hành vào năm 1985 dành cho dòng máy NES giờ đây đã được sống lại dưới đồ hoạ sống động và rõ nét hơn, khi nhà sản xuất này đã phối hợp cùng Apple cho ra đời phiên bản mới mang tên Super Mario Run. 

Đã có thể tải tựa game gợi nhớ kí ức tuổi thơ Super Mario Run trên iOS

Trò chơi được Apple và Nitendo chính thức giới thiệu trong sự kiện diễn ra vào tháng 9. Nhưng mãi đến thời điểm này, Super Mario Run mới chính thức “lên kệ” kho ứng dụng Apple Store.  

Đã có thể tải tựa game gợi nhớ kí ức tuổi thơ Super Mario Run trên iOS

Vẫn với cách chơi quen thuộc như phiên bản cũ, tức người dùng phải vượt qua các chướng ngại vật, đồng thời thu thập các vật phẩm xuất hiện trên đường đi. Mục tiêu chính của phiên bản game mới vẫn là đi giải cứu công chúa Peach ra khỏi quái vật Bowser. Người chơi sẽ phải vượt qua 6 bản đồ với mỗi bản đồ là 4 màn chơi khác nhau. Tuy nhiên, người chơi chỉ chơi được miễn phí được 3 màn chơi đầu tiên, muốn chơi thêm phải trả thêm 9,99USD. Lưu ý rằng, Super Mario Run yêu cầu thiết bị phải kết nối Internet.

Để tải về miễn phí trò chơi Super Mario Run, mời bạn truy cập vào liên kết tại đây dành cho thiết bị iOS. Phiên bản dành cho nền tảng Android dự kiến sẽ có mặt trong thời gian tới.

 

Apple ra mắt iOS 10.2 và watchOS 3.1.1 với loạt tính năng mới, tải về tại đây!

(Techz.vn) Không chỉ đơn thuần là phiên bản vá lỗi, iOS 10.2 còn mang đến cho người dùng một số tính năng mới.rn

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề Apple

Tag Super Mario RuniOSApple

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất