Cũ nhưng không "lỗi thời", Lexus LFA vẫn được bán với giá bán 14,6 tỷ

(Techz.vn) Mặc dù là dòng xe cũ, hiện đã không còn được sản xuất nữa nhưng Lexus LFA vẫn rất nổi bật.

Hãng Toyota đã quyết định ngừng sản xuất Lexus LFA. Nhưng không phải vì thế mà chiếc siêu xe sang trọng từng gây "náo loạn" một thời trở nên "lỗi thời". Khi hiện tại, để sở hữu Lexus LFA với màu nâu ngọc trai đẳng cấp, phải bỏ ra một khoản tiền 645.000 đô la (tương đương 14,5 tỷ đồng). Mức giá này so với giá một chiếc LFA mới cứng thậm chí còn gấn gấp đôi.

Cũ nhưng không

Cũ nhưng không

Cũ nhưng không

Chiếc siêu xe màu nâu ngọc trai sang trọng.

Lexus LFA là chiếc siêu xe được sản xuất đa dạng màu sắc, lên tới 28 màu. Chủ yếu nhất bao gồm ba màu: vàng, cam và trắng. Được biết, trong số 500 chiếc LFA đã "ra lò", chỉ có duy nhất một chiếc rời khỏi nhà máy với màu nâu ngọc trai.

Điểm đặc biệt của Lexus LFA nâu ngọc trai nằm ở phần màu cam nội thất, kiểu phối màu từ những năm 1970 nên sở hữu một vẻ sang trọng rất cổ điển.

Cũ nhưng không

Cách phối màu cam nội thất của Lexus LFA.

Một số thông số kỹ thuật của siêu xe Lexus LFA: Động cơ V10 dung tích 4,8 lít, công suất 552 mã lực kết hợp với hộp số tự động 6 cấp và hệ thống dẫn bánh sau.

 

Giảm giá cả trăm triệu, nhưng Lexus vẫn bị "thất sủng" tại Việt Nam

(Techz.vn) Mặc dù đã giảm giá hàng trăm triệu đồng nhưng lượng tiêu thụ của Toyota Lexus chỉ đạt 48 chiếc trong tháng 2/2017. Điều đó cho thấy dấu hiệu xuống sức của Toyota Lexus tại thị trường Việt.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất