Chuyển dữ liệu vào iPhone 4S bằng cách không tưởng ?

Trong thời điểm này cả thế giới công nghệ đang nóng bỏng bởi sự kiện Samsung cho ra mắt sản phẩm Galaxy S III của mình nhưng không vì thế mà các sản phẩm trước đó bị rơi vào quên lãng, và hôm nay chúng ta sẽ đến với thao tác chuyển dữ liệu từ máy tính vào chiếc điện thoại iPhone 4S được thực hiện bởi các kĩ sư đến từ Apple, nó thực sự là thú vị và bạn hãy cùng xem điểm thú vị này là thế nào nhé.

Không phải là cắm cáp kết nối iPhone với máy tính thông qua iTunes, cũng không phải thông qua Buetooth mà cũng chẳng phải tải về từ kho dữ liệu trực tuyến, vậy thì nó là gì? Chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một cách copy dữ liệu hoàn toàn mới lên chiếc iPhone 4S của mình mà tôi chắc chắn rằng bạn sẽ chưa bao giờ được thấy, đoạn video được thực hiện bởi các kĩ sư của Apple nhằm cho thấy một công nghệ mới có thể sẽ đến iPhone trong tương lai tới đây, chúng ta hãy cùng xem sự thú vị này nhé.

 

 

Đoạn video trên cho thấy một cách copy dữ liệu vào iPhone thông qua việc bạn đặt sát điện thoại của mình vào cạnh bên màn hình của chiếc MacBook Pro, sau đó các dữ liệu được kéo từ máy tính vào iPhone một cách nhanh chóng mà không qua một cáp nối nào giwuax hai thiết bị này. Bạn sẽ được thấy các kĩ sư thử nghiệm bằng cách copy một số hình ảnh, âm thanh cũng như một đoạn văn bản từ máy tính đến iPhone, một việc làm dường như rất đơn giản như khi bạn kéo thả các file dữ liệu trong Windows. Khuyến cáo từ những người thực hiện rằng bạn không thể làm được điều này vì Apple chưa đưa công nghệ này vào iPhone, nhưng vì sao các kĩ sư vẫn thực hiện được thì đây vẫn còn là một bí ẩn và tôi tin rằng bí ẩn này sẽ được giải thích trong tương lai không xa trong tình hình phát triển của công nghệ hiện nay, chờ đợi là hạnh phúc, bạn nên nhớ điều này. Chúc các bạn luôn thành công.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Mới nhất