Chiêm ngưỡng vẻ đẹp "ngất ngây" của iPhone 8 qua mẫu concept mới

(Techz.vn) Mới đây một mẫu concept mới của iPhone 8 là iPhone 8 Artemis Edition được thiết kế bởi Michael Muleba đã làm xôn xao cộng đồng smartphone với nhiều chi tiết hấp dẫn, mới lạ.

Theo đó, mẫu iPhone mới được đặt tên là iPhone 8, thay vì iPhone Edition như trước đây. Với nhiều điểm thay đổi mới mẻ, độc đáo, iPhone 8 Artemis Edition của Michael Muleba đã làm fan táo khuyết vô cùng thích thú trong mấy ngày vừa qua.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp

Điểm thú vị đầu tiên trong thiết kế này phải kể đến đó là iPhone 8 Artemis Edition chỉ có duy nhất một nút vật lý, đó là nút Power (Nguồn) nằm ở phía cạnh trên, trong khi các nút còn lại như nút chỉnh Volume (Âm lượng) hay nút Home thì lại được tích hợp ngay trong hệ điều hành. Bạn sẽ sử dụng các thao tác với các nút “ẩn” này ngay trên máy, ví dụ để chỉnh âm lượng bạn phải dùng cùng lúc 3 ngón tay để vuốt…

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp

Có thể thấy được iPhone 8 Artemis Edition là một chiếc phablet với màn hình 5.8 inch, cong nhiều về phía 2 cạnh, thậm chí là cong hơn cả thiết kế của Galaxy S8. Trong khi cạnh trên vẫn khá dày thì cạnh dưới của máy gần như biến mất, màn hình tràn gần hết cả cạnh dưới.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp

Vẫn với dung lượng bộ nhớ cơ bản là 64GB, đi kèm đó là hệ thống camera kép “truyền thống”, không có gì phải bàn cãi về các thông số kỹ thuật của iPhone mới cả vì nó sẽ luôn là tốt nhất.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp

Mẫu concept mới có một số lựa chọn về màu sắc khá đẹp như: midnight red, matte black, kudvai grey và rose gold. Bên cạnh đó thì thân máy được làm hoàn toàn bằng kim loại, có thể được bao bọc một lớp thủy tinh. Điểm trừ duy nhất trong thiết kế này có thể nhắc đến đó là giao diện màn hình nhìn không được bắt mắt, do có cảm giác màn hình bị kéo dài xuống phía dưới quá nhiều. Cùng ngắm thêm một số hình ảnh thêm từ mẫu concept:

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp  

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp

Theo: Concect Phones

 

Test Pin Galaxy S8 Plus với iPhone 7 Plus: Cách biệt là rõ rệt?

(Techz.vn) Galaxy S8 Plus ngoài sở hữu thiết kế đẹp mắt cùng hàng loạt công nghệ tiên tiến thì Pin chình là 1 phần người dùng công nghệ cũng rất quan tâm. Mới đây XEETECHCARE đã tiến hành Test Pin của Hai kì phùng địch thủ : Galaxy S8 Plus với iPhone 7 Plus

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất