Chích điện, cướp xe tài xế GrabBike, 2 người nước ngoài bị bắt

(Techz.vn) Theo công an TP.HCM đây là một vụ cướp nghiêm trọng và cần phải xử lý đích đáng để tạo sự răn đe cho xã hội.

Đội cảnh sát hình sự đặc nhiệm hướng Nam (PC45) công an TP.HCM vừa bắt khẩn cấp 2 nghi phạm Ravi Barkash (27 tuổi) và Moon Atfri (31 tuổi), cùng quốc tịch Ấn Độ. Hai người này bị bắt giữ để làm rõ về hành vi Cướp tài sản đối với một lái xe GrabBike tại Việt Nam.

 Chích điện, cướp xe tài xế GrabBike, 2 người nước ngoài bị bắt

Nghi phạm Moon Atfri (Ảnh: PC45)

Trước đó, vào đêm ngày 24/3, một tài xế GrabBike 31 tuổi có nhận được thông báo về khách đặt xe tại đường Nguyễn Hữu Thọ (xã Phước Điển, huyện Nhà Bè). Khi đến nơi, người tài xế này bất ngờ bị hai người nước ngoài tấn công. Trong đó, một người dùng roi điện chích vào người anh này, khiến nạ n nhân phải bỏ xe và tháo chạy. Người tài xế này bị ngất xỉu ngay sau đó vì ảnh hưởng của cú chích điện. Khi tỉnh dậy, anh này đã đến trình báo với lực lượng công an.

Chích điện, cướp xe tài xế GrabBike, 2 người nước ngoài bị bắt

Nghi phạm Ravi Barkash (Ảnh: PC45)

Sau khi nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã tìm ra nơi ở của 2 nghi phạm là Ravi Barkash và Moon Atfri. Lúc này cả 2 đang lưu trú tại 2 khách sạn khác nhau trên địa bàn huyện Nhà Bè. Các nghi phạm này sau đó đã bị bắt khẩn cấp. Khám xét nơi ở, cảnh sát tìm thấy tang vật là chiếc roi điện cùng phương tiện của người tài xế GrabBike. Chiếc xe này khi đó đã được thay biển số mới.

Cả 2 đối tượng sau đó đã thú nhận về hành vi của mình và cho biết vừa cướp xe nhằm mục đích kiếm tiền tiêu xài. Tuy vậy sau vụ cướp, 2 đối tượng này vẫn chưa tìm được nơi tiêu thụ, 

 

Lý do gì làm nên điều thần kỳ Vinasun? Bị Grab, Uber tấn công vẫn sống khoẻ

(Techz,vn) Thế nhưng, để có thể sống sót và tồn tại, cơ chế về doanh thu và lợi nhuận của hãng này đã phải thay đổi rất nhiều.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất