Chia sẻ thật lòng của chàng trai chạy Grabike bằng Ducati Monster

(Techz.vn) Cách đây ít ngày, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay lại hình ảnh một thanh niên chạy Grabike bằng xe moto phân khối lớn. Nhiều người cho rằng chàng trai này đang cố tình “làm màu” hoặc cố tình mang Ducati Monster đi chạy Grabike để “cua gái”.

Sau khi đoạn video quay lại hình ảnh một thanh niên chạy Grablike bằng Ducati Monster lập tức cư dân mạng đã đem “câu chuyện” ấy ra để “mổ xẻ”. Đa số cư dân mạng đều cho rằng cậu cố tình mang Ducati Monster đi chạy Grabkibe để tán gái.

Chia sẻ thật lòng của chàng trai chạy Grabike bằng Ducati Monster

Nhiều người cho rằng anh đang cố tình "làm màu".

Để tìm ra sự thật phía sau câu chuyện ấy, cư dân mạng đã nhanh chóng “truy lùng” tung tích của chàng trai này. Được biết anh tài xế trên có tên Nguyễn Mạnh Hữu. Hữu cho biết, đúng là anh đang sử dụng chiếc Ducati Monster trị giá khoảng 200 triệu.

Sự thật là Hữu đang sử dụng chiếc xe này để chạy xe ôm. Nhưng không phải anh đang “làm màu”, cũng không phải anh đang cố kiếm thật nhiều tiền từ công việc này.

Chia sẻ thật lòng của chàng trai chạy Grabike bằng Ducati Monster

Chiếc xe anh sử dụng để chạy xe ôm có giá trị khoảng 200 triệu đồng.

Mạnh Hữu cho rằng việc đem chiếc Ducati Monster trị giá khoảng 200 triệu đồng làm phương tiện hành nghề xe ôm là để phục vụ niềm đam mê và sở thích cá nhân. Anh cũng không sợ mọi người soi mói hay bàn tán về mình.

Nguyễn Mạnh Hữu cho biết: “Đối với mình, chuyện người ta chú ý là chuyện của người ta, người ta bàn tán chỉ trích cũng kệ người ta, khi đó người ta sẽ là người khó chịu, mình không quan tâm”.

Chia sẻ thật lòng của chàng trai chạy Grabike bằng Ducati Monster

Mạnh Hữu đang cố gắng kiếm tiền để thoả mãn niềm đam mê với xe phân khối lớn.

Anh cũng “thú nhận”, chiếc Ducati Monster trên anh đang sử dụng là từ một người anh trong nhóm cùng chơi. Hữu nói: “Mình có làm việc liên quan đến xe cộ nên chơi cùng nhiều anh em cũng chơi xe phân khối lớn”. Hữu cho biết anh sẽ cố gắng tự kiếm ra tiền để thực hiện niềm đam mê phân khối lớn.

 

“Đập thùng” Ducati 1299 Panigales Anniversary giá 2 tỷ đồng tại Việt Nam

(Techz.vn) Chiều hôm qua, ngày 12/4/2017 Ducati 1299 Panigales Anniversary trị giá 2 tỷ đồng chính thức có mặt tại Việt Nam. Theo một số nguồn tin cho biết chiếc xe này đã có chủ nhân và tay chơi này đã đặt hàng từ trước đó.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất