Chỉ với 1 tin nhắn, nhận ngay 10 GB dung lượng 4G miễn phí từ Viettel

(Techz.vn) Hiện nay, 4G đang dần phổ biến nhờ tốc độ truy cập và vùng phủ sóng không kém mạng 3G hiện tại. Và để khuyến khích người dùng, Viettel tiếp tục đưa ra thêm một phần quà dành cho khách hàng, đó là 10GB dung lượng 4G miễn phí cho những khách hàng đã chuyển đổi lên SIM 4G.

Như đã nói, chương trình này chỉ áp dụng cho các thuê bao chuyển sang SIM 4G của Viettel và việc này phải thực hiện từ ngày 8/3/2017 trở đi. Khi đã đủ các điều kiện trên thì cách đăng kí rất đơn giản, mọi người chỉ cần soạn tin theo cú pháp: 4G gửi 191. Sau đó hệ thống sẽ trả về tin nhắn thông báo là bạn đã đăng kí thành công.

Chỉ với 1 tin nhắn, nhận ngay 10 GB dung lượng 4G miễn phí từ Viettel

Một số lưu ý khi sử dụng gói khuyến mãi này:

1. Dịch vụ này chỉ áp dụng cho những thuê bao đã chuyển sang SIM 4G mới của Viettel.

2. Thời gian sử dụng trong vòng 7 ngày.

3. Chỉ áp dụng cho những bạn đã đổi SIM 4G từ ngày 8/3 trở đi, như đã nói ở trên.

4. Bạn nên chuyển sang chế độ 4G Only (nếu điện thoại có hỗ trợ), để tránh bị trừ tiền oan khi mạng tự động chuyển về sóng 3G.

Vậy là chỉ với 1 tin nhắn đơn giản thì bạn đã có thể nhận ngay 10 GB với tốc độ 4G miễn phí của nhà mạng Viettel. Chúc các bạn thành công.

 

Viettel sẽ dẫn đầu cuộc đua 4G trong giai đoạn nước rút?

(Techz.vn) Có thể nói rằng, trong những ngày tới, các nhà mạng sẽ chính thức khai trương 4G và mở màn cho một cuộc đua mới. Thời điểm hiện tại, các nhà mạng đang dùng những chiến lược khác nhau nhằm thu hút người dùng. Có doanh nghiệp tập trung vào xây dựng độ phủ sóng rộng, một số đơn vị khác lại chỉ tập trung khai thác 4G ở những thành phố trọng điểm trên toàn Quốc.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề Viettel

Tag 1914GViettelSMSSIM

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất