CES 2 năm về trước là lúc siêu phẩm tốt nhất thế giới Bphone ra mắt

Như vậy là sự kiện công nghệ được mong chờ hàng năm CES 2017 đang diễn ra với rất nhiều thông tin thú vị. Nhưng bạn có nhớ rằng, cũng tại sự kiện này 2 năm về trước, “siêu phẩm” Bphone đã lần đầu tiên bước ra ánh sáng.


CES 2 năm về trước là lúc siêu phẩm tốt nhất thế giới Bphone ra mắt

 Theo đó vào đầu năm 2015, BKAV đã gây một bất ngờ lớn khi mang đến triển lãm CES chiếc smartphone do họ tự sản xuất. Mặc dù lần xuất hiện này khá bí ẩn khi chiếc máy được đựng trong một khung kín, nhưng đã đủ làm nức lòng giới yêu công nghệ cũng như người dùng Việt Nam.

CES 2 năm về trước là lúc siêu phẩm tốt nhất thế giới Bphone ra mắt

Với những lời giới thiệu “có cánh” dành cho sản phẩm của mình như smartphone đẹp nhất, tốt nhất và đặc biệt là hoàn toàn “made in Vietnam”, BKAV đã mang đến hy vọng Bphone sẽ trở thành niềm tự hào cho nền công nghệ Việt.

Từ sự kiện ra mắt đến cách BKAV bán chiếc smartphone này đều tạo nên những làn sóng bàn tán sôi nổi. Khen có, chê có, tự hào có, thất vọng cũng có. Bphone gần như đã rất thành công trong truyền thông, nhưng có vẻ để có một sản phẩm tốt thực sự thì con đường vẫn còn rất dài.

 CES 2 năm về trước là lúc siêu phẩm tốt nhất thế giới Bphone ra mắt

Có thể nói, Bphone đã không thành công như mong đợi, nếu không muốn nói là thất bại. Tất cả những gì chúng ta thấy hiện giờ là Bphone không còn được bày bán trên các kệ hàng nữa, và thế hệ tiếp theo thì gần như mất hút. Thậm chí có thể Bphone 2 sẽ mãi mãi là cái tên không bao giờ bước ra ánh sáng!

 Với mình, khi nhắc đến Bphone, đây cõ lẽ là một bài học quý giá về việc dám chấp nhận rủi ro và đứng lên thách thức các thế lực to lớn toàn cầu. Mặc dù không thành công nhưng Bphone thật sự là một sản phẩm tạo ra rất nhiều cảm hứng.

Còn bạn, khi nhắc đến Bphone bạn sẽ nghĩ đến điều gì?

 

BPhone 2 sở hữu công nghệ cảm biến vân tay 3D hiện đại nhất thế giới

(Techz.vn) Công nghệ cảm biến vân tay 3D không cần dùng đến phím Home hay một đầu đọc cứng. Chiếc điện thoại sẽ nhận diện dấu vân tay người dùng thông qua chính tấm kính màn hình.

Theo TGDĐ 

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Mới nhất